Cho Anh Nhìn Về Em (Quyển 2) - Tân Di Ổ

Cho Anh Nhìn Về Em (Quyển 2) - Tân Di Ổ

69.7K Reads 758 Votes 45 Part Story
峰 By chengfeng Completed

Cho Anh Nhìn Về Em (Quyển 2) 
Tác giả: Tân Di Ổ 
Người dịch: Trịnh Thanh Hà 
NXB: Nhã Nam cùng NXB Văn hóa – Văn nghệ TP. HCM 
Đánh máy: Miu Miu + Phương Heo + Nguyễn Thị Bích Hân + Poisonous Mushroom + Hằng Furin + Yuki Vũ 
Thể loại: ngôn tình hiện đại, HE 

♡♡♡

Lời dẫn:


“Bữa tiệc thanh xuân đã tàn, ai sẽ là người chi trả?”

Mười một năm trôi qua đủ để Tạ Cát Niên xóa mờ đi những ám ảnh đau thương của hồi ức, sống một cuộc đời bình dị như bao người. Nhưng đối với Hàn Thuật, đấy lại là quãng thời gian dằn vặt không lúc nào yên với những cơn ác mộng thường xuyên lặp lại, dù cho cuộc sống của anh luôn thành đạt, viên mãn.

Anh cần sự tha thứ của Cát Niên, nếu thật sự có thể, anh nguyện quay lại từng ngày trong quá khứ, tốt, xấu, hạnh phúc, bất hạnh, tất cả lặp lại hết một lượt. Chỉ có điều, sẽ không khiến cô chịu chút tổn thương nào nữa.

Nhưng tha thứ không có nghĩa là đã quên, họ đã là một phần không thể chối bỏ trong quá khứ của nhau. Phải chăng đường chỉ tay số phận được sắp xếp để hai người đồng hành bên nhau mãi mãi?

“Cho anh nhìn về em lại là một tác phẩm mang nhiều tham vọng của Tân Di Ổ, một tiểu thuyết cảm động như Anh có thích nước Mỹ không?; đau thương hơn Hóa ra anh vẫn ở đây, phức tạp hơn Ánh trăng không hiểu lòng tôi, với những cao trào và mâu thuẫn liên tiếp nối gót. Sắp xếp tình tiết, thể hiện tính cách nhân vật, tất cả đều nằm ngoài dự liệu của độc giả. Việc duy nhất bạn có thể làm là rung động trước câu chuyện này!” - Nhà phê bình văn học Hàn Hạo Minh

  • chengfeng
  • choanhnhìnvềphíaem
  • ngontinh
  • quyển2
  • tandio
Thế Vu Vũ thì sao, tập một Tạ Cát Niên yêu Vu Vũ vậy còn Hàn Thuật như nào? :D Nói chung là tôi chả hiểu cái gì sất nhưng vẫn thích bộ này :D
Mẹ ruột nó đâu, sao lại lưu lạc đến tay Cát Niên. Eoots cuộc tình cảm của Vũ Vũ dành cho Cát Niên là gì 😞