Khơi Nguồn Sáng Tạo

Khơi Nguồn Sáng Tạo

561K Reads 21.8K Votes 113 Part Story
Chung Nguyên By NguynChung677 Updated Jul 09, 2016

Cuốn sách Một nửa của 13 là 8 sẽ trả lời những câu hỏi cơ bản về việc ý tưởng sinh ra từ đâu, tại sao có người lại nghĩ được rất nhiều ý tưởng trong khi nhiều người khác không thể nghĩ được gì; và liệu có phải có những bí kíp bí truyền, độc nhất để có được tư duy sáng tạo không. Cuốn sách chứng minh rằng bất kỳ ai, bất kể tuổi tác hay màu da, bất kể làm công việc gì, đều có thể sáng tạo nhiều ý tưởng hơn, nhanh hơn, dễ dàng hơn. 

Chưa bao giờ trong lịch sử, ý tưởng lại có giá trị và cần thiết như bây giờ.

Đó là bởi, ý tưởng mới cũng như những bánh xe của sự vận động. Không có ý tưởng, sự trì trệ sẽ thống trị. Hơn nữa, hệ thống máy tính thông minh đã làm thay bạn đa phần những công việc thường nhật, nhờ vậy, bạn được rảnh tay, và thực tế là bạn được yêu cầu làm công việc sáng tạo mà các hệ thống đó không thể làm. Mặt khác, thời đại của chúng ta tràn ngập thông tin đến mức nhiều khi ta cảm thấy bội thực. Thế giới luôn đòi hỏi những luồng ý tưởng mới để có thể vươn lên xứng với tầm cỡ và vận mệnh của mình. Bởi thế, thật hoài phí nếu bạn không biết cách sử dụng nguồn tài sản thông tin này để sáng tạo ra những ý tưởng như vậy.

Nhưng với nhiều người, việc nghĩ ra các ý tưởng mới dường như là điều hết sức khó khăn. Trí óc họ xơ cứng trong những lối tư duy rập khuôn, trong các suy nghĩ quẩn quanh. Bởi vậy, học cách tìm ra ý tưởng là điều hết sức cần thiết.

Cuốn sách Một nửa của 13 là 8 sẽ trả lời những câu hỏi cơ bản về việc ý tưởng sinh ra từ đâu, tại sao

susuah susuah Jan 28
tại sao lại chỉ có lời khuyên cho phụ nữ, nhỉ! chỉ khi thành công thì lời bạn nói nta mới tin, ng ngược lại thì ngồi đọc nghiền ngẫm và cố gắng lm theo lời họ khuyên...
TheStrong7 TheStrong7 Nov 25, 2017
hỷ,nộ,ái,ố quá mức dễ đánh mức bình tĩnh dẫn đến ngta đưa ra quyết định thiếu ság suốt
lasinhmon97 lasinhmon97 Jun 11, 2017
Có nghĩa là từ"13" trong tiếng anh có 8 chữ cái,chia đôi ra thì đc 4
NgDang3 NgDang3 Aug 07, 2017
Đôi lúc chỉ muốn san sẻ một chút gánh nặng cực khổ mà ng tôi đã trao niềm tin
teddy0418 teddy0418 Oct 06, 2017
nhưng khi bạn giúp người khác nhiều quá họ sẽ xem đó là điều đương nhiên
               như kiểu "m là bạn t m phải giúp t"
XhiXun XhiXun May 27, 2017
Muốn tìm được một người như vậy trước hết ta phải trở thành người bên cạnh họ khi khó khăn bởi khi ta giúp họ họ cũng sẽ giúp ta