Khi Siêu Quậy Làm Cô Giáo

Khi Siêu Quậy Làm Cô Giáo

54.9K Reads 2.2K Votes 24 Part Story
Trần Thiệu By Tranthieu Updated Aug 06, 2015

Truyện Khi Siêu Quậy Làm Cô Giáo là một truyện mới được gửi đến bạn đọc trên trang đọc truyện online, một truyện khá đặc sắc và thú vị với những cung bậc cảm xúc khác nhau của tình yêu, có chút yêu ghét, giận hờn, nhớ mong. Mời bạn đọc truyện tình yêu dưới ngòi bút của tác giả Kim Hara, sống động, chân thực và đầy sức hút.

Hoàng gia Băng - Rana (nó) : 17 tuổi nhưng đã có bằng đại học, đi du học nước ngoài từ năm 10 tuổi, xinh đẹp, là một con người bí ẩn, chơi thể thao cực giỏi, mang một bộ óc thiên tài và một điều không ai biết là nó rất giỏi võ. Trước mặt mọi người nó chỉ sử dụng bộ óc thiên tài để làm việc còn phía sau thì .... Có một gia đình hạnh phúc với một ông anh trai yêu nó hết mực xa nhau 7 năm nhưng vẫn liên lạc thường xuyên. Tính cách: đa tính cách, cá tính, nhí nhảy, luôn bình tĩnh trước mọi thứ, không sợ trời, không sợ đất, coi trời không bằng cái vung. Siêu quậy và rất thông minh, là một tiểu thư con nhà danh gia thế gia

Trịnh Hạo Thiên - Soo (hắn) : 17 tuổi, đẹp trai, thiếu gia nhà họ Trịnh - dòng họ danh giá, hùng mạnh, tập đoàn đá quí Trịnh Ân. Tính cách: là chùm quậy phá ( anh này quậy ngầm thôi ) quyết đoán, nhiều mưu mẹo, siêu giỏi võ, nhưng cũng siêu quây, cùng các cô cậu bạn khác.

Với cách tính cách thất thường cộng với sở thích không giống ai của mình liệu nó sẽ ra sao khi muốn làm một cô giáo chủ nhiệm của lớp học toàn thiên tài , những người bạn bằng tuổi mình ??? Và chuyện gì sẽ sảy ra trong trường học khi bỗng nhiên xuất hiện một cô giáo xinh đẹp tuyệt sắc , cá tính và quậy phá ??

  • giáo
  • khi
  • siêu
AyatoShuuSubaruReiji AyatoShuuSubaruReiji Jun 06, 2017
Hình như IQ n9 thấp hơn nam phụ là anh trai nữ9 đó
christine24er christine24er Jun 27, 2017
IQ tỉ lệ thuận với độ quậy lùn (♡˙︶˙♡)
ngầu lòi, lạnh lùng, ấm áp, thay bồ như thay áo(quần sịp)đã là 1 chân lí với truyện teen
Yui9597 Yui9597 Jan 31
hahaha truyền thuyết vẫn là truyền thuyết- cứ có mấy thằg lạnh lùng hoặc sao sao đó thì lại lòi đâu ra thằg thay bồ như thay áo đây là lời thề khi viết truyện teen à🤣🤣🤣🤣😂😂😂😂
NgnKhnh821 NgnKhnh821 May 25, 2016
Để coi gặp mấy con mẻ rồi mặc cái áo nó thúi, rách lun có chịu cở ra hk hen
VanCanY VanCanY Nov 22, 2016
Tên ta thực chất chính là Nguyễn Hà Cẩm Linh a. Nguyễn họ baba, Hà họ mẹ, Cẩm trong Cẩm Khê - quê ngoại, Linh trong Mê Linh - quê nội.