Y thủ che thiên

Y thủ che thiên

26.5K Reads 194 Votes 4 Part Story
Mizuhara Yuui By SionYuki Updated Jul 10, 2015

Văn án

“Đê tiện Mạc Bỉ Phàn, ai tái Mộ Dung Tam” (“Thấp kém mà muốn trèo cao, không ai so được với Mộ Dung Tam”). Trên dưới Mộ gia thường lưu truyền một câu như vậy. Mộ Chỉ Ly, tam tiểu thư Mộ gia Thiên Huyền Đại Lục, thân thế hiển hách nhưng lại nổi tiếng với khuôn mặt xấu xí và vô dụng.
Tuy là dòng chính nhưng địa vị ngay cả hạ nhân cũng không bằng. Nếu không phải vì thể chất phế vật cùng dung nhan xấu xí lúc nào cũng nhắc nhở Mộ gia còn có một người sỉ nhục như vậy, sợ là không ai nhớ rõ sự tồn tại của nàng.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Mộ Chỉ Ly thế kỷ 21, thiên tài tuyệt luân kinh diễm của y học thế gia, y thuật siêu quần, một tay ngân châm chữa khỏi mọi bệnh tật thiên hạ. Thâm tàng bất lộ là chuẩn tắc của nàng, phẫn trư ăn hổ là sở thích của nàng. 
Nhưng bánh răng vận mệnh bắt đầu lăn, mang vương giả trở về nơi cửa lớn không bao giờ đóng lại, hết thảy đều đã thành số mệnh.
Mộ Chỉ Ly thấp kém, một thân võ học thiên phú lại bị người đầu độc áp chế, dung nhan hơn người trở thành xấu nhan. Mộ Chỉ Ly ngạo nghễ. Không có người trị được cho nàng, nàng chính mình tự trị liệu. Châm biếm cùng vũ nhục đánh úp lại, khi khinh miệt cùng hèn mọn đều hướng về phía nàng nhưng không ai biết, bất tri bất giác, Mộ Chỉ Ly đã âm thầm lột xác.
Sẽ có một ngày, nhất định Mộ Chỉ Ly ta sẽ dùng ngân châm trong tay đánh về phía cổ họng những kẻ tổn thương ta, làm bọn họ phải hô to gọi nhỏ trong tuyệt vọng, Có võ học thiên phú cùng y học tích lũy vô song lại xem nàng đem y thuật cùng vũ lực dung hợp hoàn h

No comments listed yet.