Trở Về 12 Tuổi - không gian, tu chân

Trở Về 12 Tuổi - không gian, tu chân

15K Reads 120 Votes 4 Part Story
NTHC (gachuaonl@tangthuvien) By Darlene_C Updated Jun 25, 2015

Trương Tiểu Hàn trùng sinh về đến 12 tuổi.

Mẫu thân táo bạo, tính tình phá hư, phụ thân bất công, ngu hiếu. Đệ đệ nuông chiều, tham lam. Nãi nãi ngại bần yêu phú, tâm cơ thâm trầm; gia gia yếu đuối, không chủ kiến. Còn có xuất giá ba cái cô cô, một cái so với một cái khó chơi.

Sinh hoạt tại như vậy trong một nhà, Trương Tiểu Hàn cảm giác không đến chút nào hạnh phúc. Duy nhất may mắn là, đọc sách quyền lợi chưa bị cướp. Bất quá, tỷ đệ hai đãi ngộ, khác biệt như trời với vực.

Trưởng bối không biết chừng mực, gia đình bất hòa, đệ đệ bị nuông chiều hư hỏng rồi, đi lên không đường về, đây hết thảy, rốt cuộc là lỗi của ai?

Kiếp trước, nàng bởi vì như vậy gia đình, bị người xem thường, bị người cười nhạo, cùng mến nhau bốn năm bạn trai chia tay, thậm chí cuối cùng bị hại tính mạng.

Đời này, có qua lại ký ức, có tùy thân không gian, nàng tuyệt đối sẽ không lại để cho chuyện xưa tái diễn, tuyệt đối sẽ không lại để cho người khác bài bố nhân sinh của nàng!

12 tuổi, bán không gian thổ sản vùng núi, kiếm tiền giấu vốn riêng; 12 tuổi, cố gắng đọc sách, vì mưu tốt tiền đồ. 12 tuổi, là tại trong trầm mặc tích lũy, là tại chăm chỉ trung sáng tạo tương lai! !

Quyển sách nhãn: trùng sinh làm ruộng báo thù dốc lòng nữ cường sướng văn

TinHunh030 TinHunh030 Jun 18
Nói là học đại học ko xong mà lại học được trường như vậy phi lý quá
MaiNgoc1997 MaiNgoc1997 Mar 27
Cũng hay. Tiết tấu nhẹ nhàng, mình thích. Cơ mà dịch không xuôi tai lắm, dù sao cũng thank ad nhiều. 😀😆