Đích nữ muốn ngoan

Đích nữ muốn ngoan

43.8K Reads 279 Votes 7 Part Story
tieuquyen28 By tieuquyen28 Updated Jun 25, 2015

《 Đích nữ muốn ngoan 》

Tác giả: Yêu Nga Tử Đại Ngân

Convert: yappa

Link:  http://www.tangthuvien.vn/forum/showthread.php?t=121608


Văn án:

Kiếp trước, nàng dốc sức phụ trợ phu quân, vì hắn tan hết gia tài, khom lưng khuỵu gối, cơ quan tính tẫn, thậm chí xá sinh quên tử. Đợi hắn công thành danh toại, phong hầu bái tương, nàng lại thành khí tử. Mười năm phu thê, đổi lấy chính là một hồi tỉ mỉ thiết kế âm mưu, nàng bị quan thượng giết tử chi tội, chờ đợi ngọ môn chém đầu.

Trùng sinh một đời, nàng quyết tâm vứt bỏ lương tri, loại bỏ thiện tâm, hóa thành một cái vì cừu hận mà sống lệ quỷ, chỉ vì đem cừu nhân nhất nhất đẩy vào địa ngục. Song khi một người, khi nhìn rõ nàng hắc ám mục nát nội tâm, lại vẫn như cũ chịu đem trên đời độc nhất vô nhị ôn nhu cho nàng, thậm chí không hề nguyên tắc thủ hộ nàng, viên này tràn ngập cừu hận độc thảo, có hay không có thể mở lại ra yêu hoa?

hoanganhinteristavn hoanganhinteristavn Jun 09, 2017
Mấy người này hay có vụ sợ thương tâm nên giấu giếm sự thật, xong rồi gây ra bất hoà, thậm chí thù hận. Hậu quả sau này còn nặng nề hơn. Sao mà ta ghét thế chứ.
hoanganhinteristavn hoanganhinteristavn Jun 09, 2017
Lúc nãy không phải phát biểu hoành tráng lắm sao? Cái gì ở trước thực lực tuyệt đối, bất cứ âm mưu quỷ kế đều là hư không. Biết rõ có nguy hiểm cũng nhào tới, nếu không phải nhân vật chính thì chả chết không kịp ngáp