For every story tagged #WattPride this month, Wattpad will donate $1 to the ILGA
Pen Your Pride
Hãy nhắm mắt khi anh đến (Đinh Mặc)

Hãy nhắm mắt khi anh đến (Đinh Mặc)

531K Reads 13K Votes 74 Part Story
Dory By axrdory Completed

Chương 1 

Người đàn ông kỳ quái 

Bầu trời xanh xám bao phủ trên rặng núi phía xa xa. Lớp tuyết mỏng trải đầy trên lối đi nhỏ trong rừng cây. Không khí giá lạnh và trong lành, khiến con người nhanh chóng cảm thấy thân thể tựa hồ được lấp đầy bởi mùi của tuyết và cành thông, giá lạnh nhưng cũng rất dễ chịu.

Giản Dao xuống xe buýt ở bên đường cái, cô rẽ vào lối nhỏ trải đá, đi bộ hơn mười phút, cuối cùng cũng nhìn thấy ngôi biệt thự nhỏ kiểu châu u mái màu xanh xám nằm trên sườn núi phía trước. 

Kể từ lúc Giản Dao có ký ức, ngôi biệt thự này đã nằm trên sườn núi ở ngoại ô thành phố. Hơn hai mươi năm trôi qua, dù nhìn từ góc độ thẩm mỹ của thời hiện tại, tòa kiến trúc tinh tế này vẫn không hề lỗi thời. Chỉ là nhiều năm qua, nơi đây không có người sinh sống, ngôi nhà nhỏ lẻ loi tọa lạc trên dốc núi, lúc nào cũng vắng lặng tối đèn. Khi Giản Dao còn bé, có người dọa cô, bảo đây là ngôi nhà ma. 

Sau này trưởng thành, cô lờ mờ nghe nói, ngôi biệt thự là tài sản của một nhân vật trí thức 'h...

2nd_Libra 2nd_Libra Jul 23, 2017
Công nhận :v đọc truyện rồi xem phim hết cả xong lâu lâu quay lại đọc vẫn ko đỡ đc Bạc Mặt Lạnh 😂 Người đâu mà khó đỡ vc, EQ âm luôn mất~~