Ca Tẫn Đào Hoa - Mỹ Bảo (Hoàn)

Ca Tẫn Đào Hoa - Mỹ Bảo (Hoàn)

63.9K Reads 563 Votes 5 Part Story
Minh Nguyệt By thuyduong148 Completed

Thể loại: Cổ trang,xuyên không, HE

Độ dài: 4 quyển (75 chương) + Kết thúc + Ngoại truyện

Giới thiệu:

Anh trai hàng xóm vừa dịu dàng vừa tuấn tú lại là người đã thầm mến mấy năm sắp kết hôn, bạn học Tạ Hoài Mân thất tình, ôm tâm trạng được ăn cả ngã về không, thừa dịp đi cùng thang máy với người ta đã mở lời thổ lộ. Thế nhưng, đời người chính là kỳ diệu như thế, giây tiếp theo, thang máy mất trọng lực.

Khi bạn học Tiểu Tạ mở mắt ra, thế giới của bạn đã hoàn toàn đảo lộn. Cô gái nhỏ gầy gò trong gương chính là thân phận mới của bạn. Thần tiên nói, hệ thống sắp xếp lá số tử vi có chút nhầm lẫn, bạn cứ ở yên đấy chờ một lát đi.

Nhưng phải đợi đến khi nào?

Bạn học Tiểu Tạ cảm thấy chán muốn chết, cứ như thế bắt đầu hành trình xuyên không không biết nên khóc hay nên cười của bạn...

Tóm tắt nội dung:

Nhìn gió thổi mây bay, giang sơn ai làm chủ: Tạ Hoài Mân thất tình, ngoài ý muốn đi tới một quốc gia xa lạ mang tên Đông Tề, trở thành tứ tiểu thư Tạ Chiêu Hoa ngốc nghếch trong nhà Tạ thái phó ở thành Đông Tề. Bằng tinh thần thích ứng với mọi hoàn cảnh, cô cố gắng để thích ứng với cuộc sống ở xã hội phong kiến. Thế nhưng nhị ca Tạ Chiêu Anh cổ quái kia lại kéo cô vào một cục diện khó thoát thân. Bè cánh Triệu thị nắm giữ triều chính, thầy giáo tại gia Tống Tử Kính nho nhã thần bí, và cả Yến Vương Tiêu Huyên xa tận chân trời, tất cả tạo thành một thế giới tràn ngập nguy hiểm và kích thích. Tạ tiểu thư can đảm, thần kinh vững chắc đi theo Tiêu Huyên không chút chùn bước, đặt chân lên

  • catandaohoa
  • cungdau
  • hệ
  • langman
  • xuyênkhông
Min_TDB Min_TDB Jan 18
Đọc đến đây thầm nghĩ, A Huyên và Tạ Chiêu Anh không phải đã hoám đổi thân phận cho nhau chứ. Tạ Chiêu Anh thật sự đang ở phương Bắc còn A Huyên là nhị ca? Còn người đi cùng với Tiểu Hoa sau này có lẽ là Tạ Chiêu Anh rồi.
ThuV535 ThuV535 May 08, 2017
Anh hùng luôn có mặt tại thời điểm then chốt =)))))))
Motnhoi Motnhoi Aug 16, 2017
Lối hành văn cực hay, nhẹ nhàng vui vẻ mà thấm vào lòng người, tạo cảm giác không muốn dừng lại. Nam chính xuất hiện cũng không quá phô trương dễ hiểu như những truyện khác. Rất thích !!!!
boiboidthn boiboidthn Feb 12
Có phải nam chính k ? Mà nếu là nam chính mà k sạch thì hoang mang quá
Min_TDB Min_TDB Jan 18
Biết ngay mà... Nhưng chỉ không ngờ là Tạ Chiêu Anh thật sự đã chết.
ngantu1506 ngantu1506 Nov 16, 2017
Tạ thái phó chắc kiếp trước làm siêu trộm nên kiếp này mới có hai đứa con thích "chà đồ nhôm" tới mức này 😂😂😂