Tiểu thư kiếp sống (Ssa8765 cv, Hunter đồng nhân, NP )

Tiểu thư kiếp sống (Ssa8765 cv, Hunter đồng nhân, NP )

3K Reads 43 Votes 3 Part Story
Ly By Lylong13 Updated Feb 15, 2013

Bởi vì một lần ngoài ý muốn, nàng ù ù cạc cạc xuyên qua, được rồi, xuyên đi, ta như thường khối lớn ăn thịt, mồm to uống rượu!

Nhưng vì cái gì? Nàng cư nhiên xuyên đến một cái đang cùng một nam OOXX nữ trên người, nguyên lai ta xuyên thành tiểu thư.

Ta chính là muốn bên người giàu có, muốn làm Tiểu tam, tính sao!

Tiểu thư thì thế nào! Tiểu thư giống nhau có thể sống ra phấn khích đời người!

Mặt đại địa tự nhận là đề tài độc đáo, tình tiết khúc chiết, canh mấy tấm thu thị cư nhiên lạnh phải nhường lòng người lạnh ngắt, vốn tưởng rằng đúng tên nguyên nhân, sửa đi sửa lại, không thấy hiệu quả, bừng tỉnh đại ngộ, nha là được cái tiểu học văn bằng gì ngoạn ý đều bị ngươi viết hủy đi. 


Quyết định một lần nữa sửa sang lại, phía trước thật sự là bẩn mọi người ánh mắt, NP đúng nhất định, ta là tốt rồi miệng, nữ chủ không có bất luận cái gì ngoại treo. Đầu mất linh ánh sáng, nga, không có xinh đẹp, không hề tố chất.. Đúng mĩ nam ta hãy thu, tranh thủ ăn cơm tất niên giờ, một bàn không ngồi được.


Nội dung nhãn: cung đấu

Tìm tòi mấu chốt tự: nhân vật chính: Lý Tiểu Mạch ┃ phối hợp diễn: thợ săn chúng mĩ nam, con kiến Vương. ┃ cái khác: tài nghệ hai người chuyển, lôi chưa cưới sinh con, lôi

No comments listed yet.