BHTT - Vô pháp dũ hợp chi thương - super6 gọi ta tiểu VT.

BHTT - Vô pháp dũ hợp chi thương - super6 gọi ta tiểu VT.

161 Reads 1 Vote 1 Part Story
Witch-hunt By Witch-hunt Completed

—— thu danh y viện, 25F phòng nghỉ ——

Trước sau như một khẩn trương công tác, bất quá, công tác chi dư một cái bát quái cũng đang tại chữa bệnh và chăm sóc nhân viên trong tản ra. . .

【 nghe nói ngày hôm nay có một mới tới bác sĩ, biết nàng là ai chăng ~】 nói chính là lệ thuộc khoa giải phẫu thần kinh 1 tổ hộ sĩ kim hiếu uyên, tựa hồ biết chút tin tức, khẩn cấp cùng của nàng tiểu khỏa bạn huyền diệu. . .

【 là ai a? Chỉ nghe nói hội hàng không đến chúng ta khoa giải phẫu thần kinh. . . 】 trả lời chính là, đồng dạng chúc vu khoa giải phẫu thần kinh, thế nhưng là ở 2 tổ cụ hà lạp, nàng cũng có bản thân đường nhỏ tin tức. . .

【 nàng chính là. . . Lâm Duẫn Nhi, 25 tuổi, viện trưởng nữ nhi. . . 】 kim hiếu uyên khẩn cấp đem bản thân nắm giữ tư liệu chia xẻ đi ra. . .

【 mới 25 tuổi cũng có thể trực tiếp hàng không đến thưởng phá đầu khoa giải phẫu thần kinh? Bất quá, nếu như nàng là viện trưởng nữ nhi vậy bất kỳ quái , 25 tuổi thì dĩ số tiền lớn lễ vật danh nghĩa từ nước Mỹ thỉnh trở về, xem ra hậu trường rất trọng yếu a ~ vì cái gì ta không có một trong sân lớn lên lão ba ~】 cụ hà lạp thực sự rất muốn mắng to cái này không công bình thế giới. . .

【25 tuổi lại thế nào, các ngươi 2 tổ Trịnh Tú Nghiên bác sĩ cũng chỉ có 26 tuổi ~】 kim hiếu uyên chính tương đối chờ mong trong truyền thuyết tướng mạo 100 phân lâm bác sĩ, hơn nữa nghe nói hội đến chính mình chỗ 1 tổ, lớn hơn nữa nguyên nhân là bởi vì 2 tổ ACE Trịnh Tú Nghiên tính cách thái lạnh, thực sự làm cho thích không đứng dậy. . .

Bản QT :  GoSnow

  • bhtt

No comments listed yet.