Cô Gái Đằng Sau Chiếc Mặt Nạ

Cô Gái Đằng Sau Chiếc Mặt Nạ

637K Reads 16.2K Votes 54 Part Story
Thảo Thảo By Comuathu123456 Updated Jan 11

[Bản dịch] The Girl He Never Noticed -  (sweetdreamer33)
Người dịch: Cỏ
Một câu chuyện tình cảm động và lãng mạn như hàng ngàn câu chuyện tình khác.

Jade.
Một bộ tóc giả màu đen, một cặp kính gọng đen choán gần hết khuôn mặt cùng bộ quần áo lỗi thời, tất cả mọi người đều cho rằng cô là một cô gái lập dị, xấu xí hoặc một cô gái đến từ thời cổ đại. Cô đã quen với việc trở thành trò cười cho những người xung quanh
Thế nhưng đâu mới là con người thật sự của Jade Collins? Tại sao cô lại che giấu vẻ đẹp thực sự của mình? Điều gì sẽ xảy ra khi sếp của cô, ngài Eros Petrakis nhận ra con người thật của cô? Liệu cô có thể cảm hóa được con người lạnh lùng và tàn độc ấy?
Eros.
Một người đàn ông hoàn hảo, đẹp trai, quyền lực, tài giỏi, giàu có cùng một cơ thể quyến rũ khiến mọi phụ nữ đều phải cúi rạp dưới chân anh. Tuy nhiên, bất chấp tất cả những thứ hào nhoáng bên ngoài đó, anh là một người vô cùng tàn nhẫn, ngang ngược, lạnh lùng và vô cảm. Anh là cơn ác mộng tồi tệ nhất đối với những ai dám đối đầu với anh. Mọi người nghĩ rằng anh chính là một tên ác quỷ. Anh không bao giờ cười, không bao giờ nói "làm ơn" cũng không bao giờ nói hai từ xin lỗi. Tất cả nhân viên đều kính sợ anh. Anh có thể sa thải họ bất cứ lúc nào chỉ với một cái búng tay.
Điều gì đã khiến anh để ý tới Jade? Anh sẽ phản ứng như thế nào khi phát hiện ra con người thật sự của cô đằng sau vẻ bề ngoài lập dị ấy?

truyện rất hay bạn ạ> cảm ơn bạn, cho mình chia sẻ với bạn bè nhé
Truyện rất hay ạaaa <3 Cảm ơn Cỏ đã dịch cho mọi người cùng đọc nhaaaaa :3
NhiP66 NhiP66 May 15
=))) James Bond vs Tony Stark. Đọc buồn cười đau hết cả bụng
LynTran317 LynTran317 Apr 18
E biết quyển này lâu rồi mà ko tìm được bản dịch :( huhu em cảm ơn chị Cỏ nhaaa 👑❤️
Không hổ là The Girl He Never Noticed, câu chuyện nhiều lượt đọc nhất trên wattpad ( Theo mình biết ^^ )
Nam chính là người ngoài hành tinh à sao cái j cũng giỏi vậy