NEW: Introducing Tap. Addictive chat stories for your 📲 Now in 10 languages
DOWNLOAD NOW!
Bán Thân {Jungkook BTS}

Bán Thân {Jungkook BTS}

103K Reads 5.8K Votes 30 Part Story
DraMins By DraMins Updated Jan 20

Author: Dra Mins.

{ Bán Thân }


Một câu chuyện ngắn cùng tên mình đọc được trên báo Phụ nữ xuất bản từ năm 2002. Mình đọc năm lớp 2, có ấn tượng vô cùng sâu sắc. Bây giờ cuốn báo mình tìm không thấy, tên tác giả cũng chẳng thể nhớ nổi là ai, đành mạn phép viết nên một câu chuyện dài từ chính câu chuyện ngắn ấy. Bản gốc chỉ có hai mặt giấy A4, mình đã tưởng tượng và làm nên một bộ long imagine dài .... chapter ( hiện tại chưa hoàn thành). Bạn có thể thấy nó giống với một cuốn sách, một bộ phim nào đó, mình tự nhận mô-típ này quá quen thuộc rồi nhưng mình vẫn muốn viết ra, vì trong đó, mình muốn gửi gắm một chút suy nghĩ của riêng mình.

Truyện đã được đăng trên trang facebook BTS Imagine VN, mình re-post lại ở trang wattpad vì không chắc có thể up bản full ở page nữa.

slowlyrain slowlyrain May 16
bạn ơi cho mik chuyển ver đk ko bn? dù ko phải author  nhưng nhờ bn đọc báo nên ms phát hiện ra bộ truyện hay như này :))
trangminh1604 trangminh1604 May 15, 2016
Khi nào Dra ms comeback ạ :(((((( dân tình mòn mỏi quá r :(((((((((((((((
junkokuppa junkokuppa Jun 03, 2016
Thú thật chứ em đọc đi đọc lại mấy chục lần rồi đó au ơi ㅠㅠ mong chap 28 lắm luôn ㅠㅠ
VnHTin7 VnHTin7 Dec 07, 2016
Au ơi. Chap 28 điiiiiii au ơi. E điên vì bán thân mất.😭 chưa bao giờ thấy ima nào hay và làm em hóng đến sốt ruột sốt gan như Bán thân đấy ạ. Mong au ra chap mới sớm sớm sớm nhất có thể đi ạ.