Tâm Lý Bất Thường Và Tâm Lý Tội Phạm

Tâm Lý Bất Thường Và Tâm Lý Tội Phạm

38.4K Reads 1.1K Votes 27 Part Story
An Lạc Hy By anlachy Completed

Tác giả: Hải Đường Tĩnh Nguyệt (hiroshimi.wordpress.com) ~ Chị ấy là cựu admin bên Tâm lý học Tội phạm, và hiện giờ đang làm việc với Beautiful Mind VN.

Lưu ý trước khi đọc tác phẩm: Mình không onl wattpad nhiều nên mình xin lỗi không thể trả lời tin nhắn hay cmt của các bạn. Trong tài liệu có nhiều ảnh mà không chèn được trên đây, mình đều để lại External Link về bản gốc ở mỗi bài post nha. Mình không học Tâm Lý, mọi thắc mắc các bạn liên hệ với tác giả Hải Đường Tĩnh Nguyệt (hiroshimi.wordpress.com) ạ.

Lời tác giả: Có bao giờ bạn suy nghĩ gì đó rồi giật mình hỏi "Tại sao mình lại suy nghĩ như vậy chưa?" Hay, "Tại sao mình lại làm như thế?" Nếu thế đây là góc nhỏ để bạn bày tỏ những suy nghĩ, khúc mắc trong lòng. Và đây cũng là góc để bạn tìm hiểu thêm về các chứng bệnh thần kinh cùng trò đùa của trí óc. Những bài trong đây đều được dịch, và viết lại, lọc ý, ví dụ từ tôi. Nên xin vui lòng tôn trọng quyền sở hữu, cũng như bản quyền tác giả.

*Mình đã xin phép tác giả để copy những bài viết này, đây là hoạt động phi lợi nhuận*

HanaThalia HanaThalia Oct 29
Bạn có định viết về hội chứng Avoident Personality Disorder không?
Izzy_118 Izzy_118 Jun 26
Nếu muốn học tâm lý học tội phạm phải mất bao nhiêu năm ?? Học ở đâu ?
Nhibeso123 Nhibeso123 Jul 07
Tại sao những người mắc chứng bệnh rối loạn phản xã hội có vẻ ngoài hiền lành, có duyên, đáng tin tưởng không phải là nữ giới mà lại nghiêng về nam giới
KhuynhAnAn KhuynhAnAn Mar 02
Có nghĩa là chúng ta xác định đối tượng mắc hội chứng này là nam ?
               Thì bây giờ lại có thêm một nghi vấn, tại sao khi nói về chứng bệnh này. Chúng ta lại suy nghĩ bệnh nhân là nam giới? Mà không phải là nữ ?
ShuYiNghi ShuYiNghi Jun 24
Rất có ích, đúng lúc mình đang định viết thể loại có liên quan tới cái này T v T Vô cùng cám ơn bạn.
Ngoại trừ cái bạo hành người khác ra thì...*nhìn lại một lượt* hình như ta cũng bị như thế này 😂😂😂 nhất là cái hay gặp khó khăn về vấn đề tài chính