Tâm Lý Bất Thường Và Tâm Lý Tội Phạm

Tâm Lý Bất Thường Và Tâm Lý Tội Phạm

65K Reads 2.1K Votes 27 Part Story
An Lạc Hy By anlachy Completed

Tác giả: Hải Đường Tĩnh Nguyệt (hiroshimi.wordpress.com) ~ Chị ấy là cựu admin bên Tâm lý học Tội phạm, và hiện giờ đang làm việc với Beautiful Mind VN.

Lưu ý trước khi đọc tác phẩm: Mình không onl wattpad nhiều nên mình xin lỗi không thể trả lời tin nhắn hay cmt của các bạn. Trong tài liệu có nhiều ảnh mà không chèn được trên đây, mình đều để lại External Link về bản gốc ở mỗi bài post nha. Mình không học Tâm Lý, mọi thắc mắc các bạn liên hệ với tác giả Hải Đường Tĩnh Nguyệt (hiroshimi.wordpress.com) ạ.

Lời tác giả: Có bao giờ bạn suy nghĩ gì đó rồi giật mình hỏi "Tại sao mình lại suy nghĩ như vậy chưa?" Hay, "Tại sao mình lại làm như thế?" Nếu thế đây là góc nhỏ để bạn bày tỏ những suy nghĩ, khúc mắc trong lòng. Và đây cũng là góc để bạn tìm hiểu thêm về các chứng bệnh thần kinh cùng trò đùa của trí óc. Những bài trong đây đều được dịch, và viết lại, lọc ý, ví dụ từ tôi. Nên xin vui lòng tôn trọng quyền sở hữu, cũng như bản quyền tác giả.

*Mình đã xin phép tác giả để copy những bài viết này, đây là hoạt động phi lợi nhuận*

 • psychology
CnhTn8 CnhTn8 Jul 24
Quá là một cơ hội tuyệt với để có thể đc tiếp cận những bài viết hay đặc sắc và vô cùng chuyện nghiệp như vậy
               Rất cảm ơn tác giả và admin 😄😄😄
               Tâm sự của 1 đứa muốn làm bác sĩ tâm lý cho hay 😏😏😏
_FloriaLancaster_ _FloriaLancaster_ Oct 29, 2016
Bạn có định viết về hội chứng Avoident Personality Disorder không?
-busanflw -busanflw Jun 26, 2016
Nếu muốn học tâm lý học tội phạm phải mất bao nhiêu năm ?? Học ở đâu ?
Nhibeso123 Nhibeso123 Jul 07, 2016
Tại sao những người mắc chứng bệnh rối loạn phản xã hội có vẻ ngoài hiền lành, có duyên, đáng tin tưởng không phải là nữ giới mà lại nghiêng về nam giới
Em có thể thắc mắc được không. Liệu có khả năng một người bị rối loạn đa nhân cách, ví dụ như chia làm hai, nhân cách chủ thể và nhân cách 2, và chỉ có nhân cách 2 của người đó mắc chứng rối loạn nhân cách phản xã hội không?
KhuynhAnAn KhuynhAnAn Mar 02, 2016
Có nghĩa là chúng ta xác định đối tượng mắc hội chứng này là nam ?
               Thì bây giờ lại có thêm một nghi vấn, tại sao khi nói về chứng bệnh này. Chúng ta lại suy nghĩ bệnh nhân là nam giới? Mà không phải là nữ ?