Story cover for MEANIE | Tro tàn còn ấm by yukiwi_chwe
MEANIE | Tro tàn còn ấm
  • WpView
    Reads 13,697
  • WpVote
    Votes 1,228
  • WpPart
    Parts 35
  • WpView
    Reads 13,697
  • WpVote
    Votes 1,228
  • WpPart
    Parts 35
Complete, First published Jun 20, 2025
Mature
4 new parts
Chuỗi vụ án kinh hoàng gây tê liệt toàn bộ Sở Cảnh sát Trung tâm Seoul với phương thức ra tay quái gở và tâm lý méo mó đến tột cùng của kẻ chủ mưu.

Kim Mingyu và Jeon Wonwoo, hai con người từng ghét nhau đến mức không muốn nhìn mặt, nay lại công tác chung một phòng ban, cùng nhau đánh đổi máu, mồ hôi và nước mắt để tìm ra ánh sáng công lý bên dưới lớp tro tàn.

[...]

"Chứng minh đi. Cậu nói cậu tin tôi thì chứng minh đi, Thiếu tá Kim?"

"Tôi thấy anh, tôi tin anh, và tôi sẽ cùng anh kết thúc chuyện này."

__________

WARNING: có từ ngữ mô tả hành động bạo lực mạnh. Vui lòng cân nhắc thật kỹ trước khi đọc!
All Rights Reserved
Table of contents
Sign up to add MEANIE | Tro tàn còn ấm to your library and receive updates
or
Content Guidelines
You may also like
Blood  by PhmTho722
17 parts Complete
Thế giới chưa bao giờ chỉ thuộc về con người. Giữa những tòa nhà chọc trời, ánh đèn neon rực rỡ và dòng người tất bật, có những kẻ sống trong bóng tối, len lỏi giữa những góc khuất của xã hội. Chúng tồn tại ngay trong những con hẻm hẹp, những khu phố thượng lưu xa hoa, thậm chí là ngay bên cạnh con người-một giống loài bất tử với đôi mắt rực lửa và sự thèm khát vĩnh hằng. Ma cà rồng. Bọn chúng không còn là những sinh vật hoang dại khát máu như trong truyền thuyết xa xưa. Thay vào đó, chúng ẩn mình trong thế giới hiện đại, điều hành những tập đoàn lớn, kiểm soát kinh tế và chính trị. Những gia tộc ma cà rồng quyền lực đã thống trị từ trong bóng tối hàng thế kỷ nay, mỗi gia tộc nắm giữ một phần thế giới ngầm, không để con người nhận ra sự tồn tại của chúng. Kim gia là một trong số đó. Và đêm nay, một con người sẽ bị ném vào trung tâm của ván cờ tàn khốc này. Wonwoo đứng trong căn phòng rộng lớn nhưng lạnh lẽo. Đôi tay cậu siết chặt vạt áo cũ kỹ, đôi mắt u tối nhìn xuống mặt sàn lát đá cẩm thạch lạnh lẽo. Không ai nói với cậu chuyện gì sẽ xảy ra, nhưng cậu biết rõ số phận của mình đã không còn thuộc về bản thân nữa. Cậu đã bị bán.
You may also like
Slide 1 of 10
[MEANIE] Độc Dược🔞 cover
Blood  cover
[MEANIE] MỘT LÀ MỞ MIỆNG, HAI LÀ TÔI HÔN EM cover
[MINWON-MEANIE] - XIN EM, HÃY THA THỨ CHO ANH cover
민원;; shortfic;; gia sư anh văn. cover
meanie | datam cover
[MEANIE | trans] Crystal Balling cover
... cover
[MINWON-MEANIE] EM LÀ DUY NHẤT cover
[MINWON-MEANIE] Một lần yêu, một đời nhớ cover

[MEANIE] Độc Dược🔞

10 parts Ongoing Mature

Kim Mingyu nhận nhiệm vụ trả trộn vào một tổ chức buôn thuốc phiện có trụ ở tại Tam Giác Vàng, hiện đang có xu hướng bành trướng sang toàn bộ Châu Á Xui thay lại rơi vào tình huống khó xoay chuyển, cậu bị cuốn vào một vụ đào thoát và bị đem cho mấy tên trùm lựa làm người tình Ps: Mọi tình tiết đều là hư cấu