[KHR] Thực ra không phải người qua đường đâu!

[KHR] Thực ra không phải người qua đường đâu!

  • WpView
    Reads 1,726
  • WpVote
    Votes 266
  • WpPart
    Parts 35
WpMetadataReadOngoing
WpMetadataNoticeLast published Thu, Sep 4, 2025
Tác giả: Mitsuru1609/Nguyên Hà ➣ CP: Sasagawa Kyoko (95) x Yumeno Tsukine (OC) x Sawada Tsunayoshi (27) Tôi là một người qua đường, muốn sống một cuộc đời bình thường. Bạn trai tôi là một người bình thường, cũng chỉ mong sống một cuộc đời bình thường. Bạn gái tôi - tuy không hề tầm thường - lại khao khát một cuộc sống xuất sắc trong cái khuôn khổ của hai chữ 'đời thường'. Chúng tôi đã thống nhất với nhau: sẽ sống một cuộc đời bình dị, an yên và hạnh phúc cho đến cuối đời. Bọn tôi đã làm được. Trừ cái phần [bình thường] ra. Tag: Đồng nhân, Hitman Reborn, HE, 1v1c, nhẹ nhàng. ➣ Lưu ý: Truyện theo ngôi thứ nhất, thị giác nhân vật chính. Sẽ có thay đổi thị giác nhưng không nhiều. Rất mong được các bạn bình chọn và bình luận ủng hộ mình. Đó là động lực để mình ra chương mới!
All Rights Reserved
#16
sawada-tsunayoshi
WpChevronRight
Join the largest storytelling communityGet personalized story recommendations, save your favourites to your library, and comment and vote to grow your community.
Illustration

You may also like

  • [ NaguShin ] Chung sống với người yêu cũ
  • [KHR] Sự Tái Thế Của Sawada Tsunayoshi |TRANSFIC|
  • Đồng thoại đều là gạt người
  • [Tống] Juudaime xã súc làm công chỉ nam-Phạn Xuyên Trạch
  • [ĐN Tokyo Revengers] Em gái song sinh của Takemichi?!
  • [KHR] Thầm Lặng |TRANSFIC|
  • [KHR-Fanfic dịch] To Be Harmonized
  • (KHR ĐN) Cùng Người bảo vệ Mây Namimori-cho hằng ngày
  • Bạn trai là Vongola Juudaime
  • Thời gian luân hồi

'Ba tháng cuối cùng của cả hai trước khi hoàn toàn tạm biệt nhau, kết thúc hợp đồng, đường ai nấy đi, và rồi bắt đầu cuộc sống riêng của nhau. Ấy vậy Shin lại có những cảm giác xưa cũ ùa về với chính Nagumo, từ nỗi buồn, niềm vui, cái cáu bực, sự chán nản hay hi vọng đều hiện hữu xuyên suốt khoảng thời gian như bị hoá băng. Trái tim Shin một lần nữa lại nở rộ nhè nhẹ, liệu Nagumo cảm thấy ra sao? "Ồ ra đây là cảm giác geborgenheit khi bên Shin~!" "Ý anh là sao?" "^^" Lại là cái nụ cười chết tiệt đấy, Shin không muốn để tâm nữa. Để rồi đến giờ em vẫn tự hỏi cái từ geborgenheit mang ý nghĩa gì.' •Ở đây hai nhân vật chính sẽ được chú trọng công bằng, thể hiện tính bình đẳng trong mối quan hệ. Không thiên vị hẳn về một ai cả• Tag: Hài hước, HE, shortfic, boylove Couple: Nagumo Yoichi x Asakura Shin Nhân vật phụ: Sebas, Sakamoto family, Yotsumura Amane, Order. AU: Original ( two years later ) Warning: OOC, cringe •Truyện không dành cho người quá nghiêm túc•

More details
WpActionLinkContent Guidelines