Yêu đúng lúc, gặp đúng người (Hoàn)  -Cố Tây Tước-

Yêu đúng lúc, gặp đúng người (Hoàn) -Cố Tây Tước-

346K Reads 5.7K Votes 46 Part Story
Garaanon By Garaanon Completed

Tiết trời đã vào xuân, Diêu Viễn ngắm nhìn những cành đào nở rộ bên ngoài cửa sổ phòng học, thầm nghĩ thời tiết tốt như vậy không đi dạo thì thật uổng phí. Chuông đã reo nhưng giáo viên vẫn chưa lên lớp, trong phòng học không khí có chút ồn ã. Lúc này, một nam sinh bước vào, đưa mắt quét quanh phòng một lượt, cuối cùng quyết định đi tới bên cạnh Diêu Viễn rồi ngồi xuống. Cô và người này không quen cũng chẳng biết, vì thế không khỏi nghiêng đầu liếc anh ta một cái.

Nam sinh này vừa ngồi xuống liền tựa người vào ghế, nhắm mắt thư giãn, bày ra bộ dáng không được ngủ đủ. Bạn nữ ngồi bên còn lại của Diêu Viễn đưa tay kéo kéo ống tay áo cô, nhỏ giọng nói: "Này, người này tớ biết, là học trưởng đang học năm thứ tư đấy."

Anh ta mặc chiếc áo len cao cổ màu xanh nhạt, mái tóc mỏng nhưng mềm mại, ngũ quan hài hòa đẹp mắt đến khó tả, có điều lúc này ngủ gà ngủ gật trông lại chẳng có chút tinh thần nào, hay nói cách khác là khí sắc không tốt, thoạt nhìn như người ốm vậy.

Cô bạn khẽ hỏi: "Cậu có ...

  • cốtâytước
ThDuog8899 ThDuog8899 Jul 01
Đúnggg. Cả 2 nghĩa. Ks mạng của nhau là mất dạy
hamongbinh hamongbinh Jul 23
Ừ, trước khi đọc chương này.... t chơi đg chơi Liên Quân và bị cúp điện!! 😌
meosutu meosutu Sep 03
Gian thương! Đúng là gian thương mà 😂😂😂😂
Cố Tây Tước có vẻ thích xây dựng nhân vật sang nc ngoài học nhỉ, chắc ảnh hưởng từ e trai
Ai cũng mong điều này :))) đang cao trào mà rớt mạng thì :)))
Mới đọc chương 1 mà thấy cg hài hài rồi, chắc thể loại truyện võng du giống " Yêu em từ cái nhìn đầu tiên đây mà" , để vài ngày đọc hết xem có hay ko rồi cho cái review truyện nạ.