Cực Phẩm Gia Đinh (full)

Cực Phẩm Gia Đinh (full)

255K Reads 893 Votes 12 Part Story
kingcamel By kingcamel Completed

Giới thiệu chút:

Truyện kể về Lâm Vãn Vinh một thanh niên thế kỷ 21 trong 1 lần du lịch núi Thái Sơn vô tình bị ngã rơi vào khoảng không gian kỳ dị được chuyển đến một thế giới song song.
Tại thế giới này nhiều thứ trái ngược với thế giới thực như lịch sử thì Hạng Vũ chiến thắng Lưu Bang... Lâm Vãn Vinh rơi vào thời đại của Đại Hoa quốc tương đương với thời Đại Tống của Trung Nguyên.

Tại thế giới này Lâm Vãn Vinh-Lâm Tam bắt đầu cuộc phưu lưu, bằng tài năng kinh tế + văn chương + kiến thức hiện đại + da mặt dầy của một gian thương y đã khôi phục Tiêu gia, xây dựng gia sản từ bàn tay trắng.

Bằng văn tài y tranh đấu với bao danh nhân tài tử, qua những trận đấu thơ ca, câu đối + kiến thức khoa học y xây dựng thanh danh được đức vua phong tặng Thiên hạ đệ nhất đinh

Vô tình y bị cuốn vào vòng xoáy tranh giành quyền lực và trở thành con bài chủ lực của Hoàng đế, rồi cầm quân ra trận đánh đông dẹp bắc.

Về các bóng hồng thì trong truyện nhiều vô kể: mỗi ngừoi một vẻ có kỹ nữ có nữ tài tử quốc săc thiên hương, nữ doanh nhân, nữ kiếm khách mỗi người một nét khá thành công, mảng sắc trong chuyện cũng có nhưng miêu tả rất đẹp không dung tục (phần sắc trong này khoảng 20-30%)

Âm mưu, tranh đoạt, đấu trí trong truyện rất nhiều và nói chung là rất hay.

nói chung nếu những ai đã đọc và đã thích Lộc đỉnh ký thì nên đọc bộ này và chắc là sẽ thích nhân vật Lâm Vãn Vinh -Lâm Tam.

Một nhược điểm của truyện là nhiều khi tình tiết diễn biến hơi chậm, nhưng hiện nay đã ra đến hơn 550 hồi rồi ( truyện ra

  • cpgd
  • kingcamel
DuyTuanDang DuyTuanDang Jun 28, 2017
Bất kì ai từng học qua kinh tế hay biết kinh tế đều hiểu cái này . Ngày nay bộ phận bán lẻ cực kì quan trong , giám đốc bộ phận bán lẻ hưởng lương cao ko thua gì tổng giám đốc .
DuyTuanDang DuyTuanDang Jun 27, 2017
Nói gì ngày xưa , ngày nay ở tàu luật bản quyền còn chưa dc áp dụng ........... Đặt biệt là lĩnh vực công nghệ Thoòng tin .
BuiThanh622 BuiThanh622 Apr 14, 2017
Cái này hình như sai ak. Chất béo td vs kiềm theo tỉ lệ 1:3, phải là 1 béo 3 kiềm chứ
sison8888 sison8888 Mar 29, 2016
Cảm ơn Dịch giả Cuồng Tăng. Đọc 4 lần rồi k chán