[ĐIỀN GIA THỤY X HẦU MINH HẠO]ẢNH ĐẾ GẶM CỎ GẦN HANG< CHUYỂN VER >

[ĐIỀN GIA THỤY X HẦU MINH HẠO]ẢNH ĐẾ GẶM CỎ GẦN HANG< CHUYỂN VER >

  • WpView
    Reads 6,538
  • WpVote
    Votes 745
  • WpPart
    Parts 75
WpMetadataReadComplete Sun, Jun 22, 2025
TRUYỆN CHUYỂN VER KHÔNG ĐƯỢC SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ VÌ PHỤC VỤ VIỆC ĐỌC CŨNG NHƯ SỰ ĐU CP CỦA BẢN THÂN Tác giả:Miên Ngôn Thể loại:Đam Mỹ, Điền Văn, Sủng Nguồn:wattpad.com/user/limjerry109Thể loại: Vòng giải trí, điềm văn, sảng văn, bề ngoài cao lãnh nội tâm lưu manh ảnh đế công X nhuyễn manh kẹo bông trợ lý thụ, thầm mến, hiện đại, HE Số chương: 75 chương Edit: Lim Beta: Kem
All Rights Reserved
#176
daimongquyly
WpChevronRight
Join the largest storytelling communityGet personalized story recommendations, save your favourites to your library, and comment and vote to grow your community.
Illustration

You may also like

  • Lãnh Cung [Edit/KaiYuan] (Hoàn)
  • |BL/Completed| Sau Khi Bị Cường Bạo
  • [Edit - Full] Ly Hôn Năm Thứ Năm - Kiểu Uổng Quá Chính
  • [ĐIỀN GIA THỤY X HẦU MINH HẠO ] NHẶT ĐƯỢC VỢ NGOAN (Chuyển ver)
  • [ĐM-hơi kinh dị] Vĩnh viễn ở bên nhau.(Hoàn)
  • [BL/Edit] Nữ chính nhà tôi biến thành nam mất rồi

Tên fic gốc: Lãnh Cung Tác giả: Đang cập nhật Thể loại: Đam mỹ, Cổ trang, Tiểu thuyết, BL, 1×1, hài hước. Người edit: Lại là ta😄 Truyện kh được sự cho phép của tác giả, mạo muội edit vì kh thấy người share fic ghi tên tác giả *cuối đầu* cho nên đọc vui vẻ nếu có yêu cầu bản quyền ta xin phép gỡ fic xuống. Giới thiệu fic: Nhớ lại lần đầu tiên gặp gỡ bên khe suối, khi ta đang gội đầu ngươi nhận lầm là nữ tử, cường thế đối với ta lôi lôi kéo kéo, hôn hôn ôm ôm, cuối cùng ta còn không phải đã tùy ý ngươi sao! Sau khi ngươi cứng rắn kéo trung y của ta xuống phát hiện ta là thân nam nhân, liền bị dọa nhảy tửng tửng lên, ta cũng không có một chút nào ghi hận ngươi! Tiếp đó chúng ta lại bất hạnh gặp gỡ tại cổng thành, ngươi đang trên đường đến biên cương lại theo quấy nhiễu ta, cuối cùng bức ta phải chịu xấu hổ mà mặc lên y phục đỏ diễm lệ của nữ nhân, trước mặt cao đường và thân thích của ngươi cùng ngươi thành thân. Sau đó, ngươi lập đại công, lên làm tướng quân, ta chỉ làm một tướng quân phu nhân không thể cho ngươi tử tôn, cả ngày bị các ông bà chỉ chỉ trỏ trỏ, bị hạ nhân nói này nói nọ. Ngươi lật đổ vương triều cũ, lên làm tân hoàng đế, ta đường đường là thân nam nhi, lại lên làm Hoàng hậu cho ngươi, làm "mẫu nghi" thiên hạ cho ngươi. Ngươi nói ngươi đối với ta là chuyên sủng Tiêu Phòng*, ngàn vạn sủng ái đều tập trung trên người ta, ta ngây thơ tin tưởng. Hiện tại ngươi vì muốn phế hậu mà dùng âm mưu với ta, ta cũng không thể không tức giận với ngươi sao?

More details
WpActionLinkContent Guidelines