Mạt thế trùng sinh chi chí tôn nữ cường nhân

Mạt thế trùng sinh chi chí tôn nữ cường nhân

30.9K Reads 219 Votes 4 Part Story
NTHC (gachuaonl@tangthuvien) By Darlene_C Updated May 02, 2015

Một khi trùng sinh cư nhiên về tới mạt thế tiền một tháng, lần này nàng tuyệt đối muốn hảo hảo còn sống, vì chính mình mà sống, không lại dễ dàng giao ra thật tình. Cái gì ‘Gia nhân’, cái gì ‘Bằng hữu’, lấy lòng nịnh bợ nghĩ đến được nàng che chở, đời trước tính chính mình mắt mù, đời này đừng nghĩ . Nếu không có đánh chủ ý ở trên người nàng, tốt lắm, mở một con mắt nhắm một con mắt, nếu không cũng đừng trách nàng tâm ngoan thủ lạt.

Càng làm cho nàng ngạc nhiên là, nguyên lai chính mình sống lại là một vị thần kỳ không gian công lao, tồn trữ, gieo trồng, dưỡng động vật mọi thứ đều có thể, ngửa mặt lên trời thở dài, như thế nghịch thiên pháp bảo không hảo hảo lợi dụng quả thực liền thực xin lỗi tổ tông mười tám đời. Vì một khối mốc meo bánh ngươi tranh ta thưởng, thân nhân phản bội mạt thế, tiểu đệ mấy mai, lớn tiếng tru lên,‘A, đừng đoạt đi theo lão đại có thịt ăn’.

Xem Bạch Lâm như thế nào mang theo không gian cập dị năng ở mạt thế tạo ra ra thuộc loại thế giới của bản thân, từng bước một biến cường đi lên kia vạn nhân kính ngưỡng ngai vàng.

Bài này chính kịch ̣, như có nói hùa chỉ do trùng hợp. Thích mạt thế, huyền huyễn, nữ cường, trùng sinh muội giấy hoan nghênh khiêu hố.

  PhuongYThao PhuongYThao Jun 15
  Tg giữa hiện thực và ko gian có vẻ hơi lạ nàng ơi?
  HanokaUmiko HanokaUmiko Dec 05, 2016
  Haizz~Phí công à nha ! Bắt gà mất nắm thóc cùng què 2 chân -.-
  HanokaUmiko HanokaUmiko Dec 05, 2016
  Ta là ghét nhất nhân này loại ! Hừ ! Đứng núi này trông núi nọ !
  HanokaUmiko HanokaUmiko Dec 05, 2016
  Ta vẫn thích kiểu lâu ngày sinh tình hơn . . .
  HanokaUmiko HanokaUmiko Dec 05, 2016
  Diễn cũng thực tốt ! Có tố chất làm diễn viên ! Hừ !
  HanokaUmiko HanokaUmiko Dec 05, 2016
  Nó ngược r :v kgian 1 ngày bên ngoài 1 h chứ -.-