Lãnh đế độc y - Dị thế [tangthuvien.com]

Lãnh đế độc y - Dị thế [tangthuvien.com]

65.2K Reads 468 Votes 8 Part Story
huynh van By Elsiehuynh_94 Updated Jan 15, 2013

Nàng, Mặc Thanh Tư, Bích Lạc sơn trang đại tiểu thư, còn tuổi nhỏ liền có được đã gặp qua là không quên được bản sự, năm tuổi tùy mẫu du lịch, lại chịu khổ ám toán, vì bảo nàng tánh mạng, mẫu thân bên người tỳ nữ đem chính nàng đồng dạng năm tuổi đứa nhỏ đẩy dời đi, chỉ vì đổi lấy nàng một tia mạng sống cơ hội.

Chính mắt thấy mẫu thân chết ở của nàng trước mặt, chính mắt thấy tiên máu chảy thành sông, nàng ghé vào bụi cỏ trung, nhân kia một màn mà đau hôn mê bất tỉnh, lại tỉnh lại, lại thân ở tứ đại danh sơn Thanh Sơn bên trong, là ai cứu nàng? Là ai đem nàng đưa đến nơi này?

Thanh Sơn trung, nàng ghi nhớ mẫu thân ngôn, ở chính mình còn chưa đủ cường đại thời điểm, tốt nhất tự bảo vệ mình phương pháp chính là ẩn nhẫn, người khác một ngày khả học thành nhất chiêu kiếm pháp, nàng muốn dùng thượng ba tháng, ở mọi người trong mắt, nàng là một cái dại dột không thể lại xuẩn đồ ngu, khả lại ai ngờ, nàng mới là kia thiên tài trong thiên tài?

Nàng thanh nhã chỗ chi, lại cố tình có nhân tổng yếu tìm nàng phiền toái, nàng y độc song tu, võ công lại sâu không lường được, đạn thủ gian liền khả giết người cho vô hình, chính là, giết bọn hắn? Nàng khinh thường.

    bamachiem bamachiem Apr 25
    Bị thiếu 1 đoạn. Đọc phần 1 phần 2 chả liên quan gì