[ LONGFIC ] EunYeon/SsoKyul I Love You...Can You Hear Me ?

[ LONGFIC ] EunYeon/SsoKyul I Love You...Can You Hear Me ?

65.4K Reads 3.5K Votes 47 Part Story
EunyeonChan By Chan2_ Completed

Tên fic : I Love You...Can You Hear Me ? ( Em Yêu Chị...Chị có nghe được em đang nói không ? )
Casting : EunYeon/JiJung ( main ), SsoKyul
Rating : NC-17
Sumary : lãng mạn, tình cảm, ngược tâm.
-:- Tôi - Park Jiyeon một con ngốc đang trốn chạy khỏi thế giới rộng lớn đầy sự giả tạo, cạnh tranh, hơn thua và độc ác. Còn unnie, một người xa lạ lần đầu tiên chạm mặt lại trong tình huống oái oăm vô cùng, nhưng tại sao nước mắt tôi lại rơi khi nhìn unnie co mình thút thít như cảnh đang diễn ra trước mắt tôi vậy nhỉ ? Rốt cuộc cái duyên phận định mệnh gì đã cho tôi gặp unnie ???
-:- Park Jiyeon, em chính là một loại yêu nghiệt hoặc hồ ly giả dạng, em xuất hiện trong đêm tối nhưng không hề bị chìm trong không gian mịt mù đó. Em tỏa sáng như một ngôi sao và thật đặc biệt, em làm trái tim đang tổn thương của tôi khẽ thổn thức.
-:- Có người từng nói để đổi lại được một lần gặp mặt nhau trong kiếp này thì kiếp trước đã từng 500 lần là người xa lạ lướt qua nhau, tiếc rằng chúng ta gặp được nhau khi c...

  • eunyeon
  • jijung
  • nc-17
  • ssokyul
  • sunmin
eyshipper2__ eyshipper2__ Jun 11, 2015
chap đầu đã thấy hấp dẫn rồi, nghe trên facebook ai cũng bảo fic này nổi tiếng bên wattpad lắm nên e mò sang đọc thử, ai ngờ còn hơn cả lời đồn, yêu chị quá.
TaviaNguyen TaviaNguyen May 19, 2015
Au oj fjc hay du co nguoc tam chut nhung cuj cung couple EunYeom HE la zuj ruj dung SE nha se tham hon nua do. Mn cung thjk HE hon Se Au oj.