Mị vương tướng môn thế gả phi

Mị vương tướng môn thế gả phi

35.4K Reads 201 Votes 5 Part Story
NTHC (gachuaonl@tangthuvien) By Darlene_C Updated Apr 22, 2015

Nàng là hiện đại toàn quốc tán đả quán quân, một khi xuyên qua, thành phủ Đại tướng quân người ngu ngốc nữ, thế muội xuất giá, gả cho người người xưng là đoạn tay áo Cửu vương gia.

Nghe đồn Cửu vương gia mạo mỹ mà dũng mãnh, là Lương quốc bất bại Chiến thần, chỉ có không gần nữ sắc!

Liễu Lâm Ba xuyên việt tới sau nhân sinh cách ngôn là: Chính thê không tàn nhẫn, địa vị bất ổn, tiểu thiếp không lăn, không thể chịu đựng!

Không gần nữ sắc? Ngược lại cũng bớt việc nhi !

Đại hôn đêm, tân nương nhưng không thấy ! Nửa năm sau, nghe đồn triều đình thượng có thêm một vị dũng mãnh đại tướng, lông mày xinh đẹp thắng tam quân, ngón tay nhỏ bé đánh đàn lùi Thiên Quân, nhoẻn miệng cười vạn ngựa hí, một người mà khi Vạn Nhân Địch!

Triều thần quyền quý người người đều biết, Cửu vương gia nắm vị huynh đệ này cho rằng trong lòng bàn tay bảo như thế che chở, so với thân huynh đệ còn thân hơn!

Cũng không biết, một thân nhung trang lui ra, nàng là áo trắng như tuyết, nghiêng nước nghiêng thành đại mỹ nhân.

Coi như Cửu vương gia nghiến răng nghiến lợi coi chính mình là đoạn tay áo thời điểm, Lương Thi công chúa khóc cực kỳ bi thảm, "Hoàng, hoàng huynh, Liễu tướng quân nàng là nữ nhân!"

Kết quả là, có người triệt để không bình tĩnh , N cửu sau mới biết nguyên lai diện như quan ngọc kết bái tiểu lão đệ Liễu tướng quân lại là chính mình còn không hất khăn voan Cửu vương phi!

    QuatGiay4 QuatGiay4 Sep 18, 2016
    Sao từ  khuc ở  phu trả thù  wa phan 2 nhảy  lên tới 67 hk hju j luon con may tap kia đâu