For every story tagged #WattPride this month, Wattpad will donate $1 to the ILGA
Pen Your Pride
Con Sâu Tình Yêu Của Con Mèo Trừu Tượng - Nhĩ Nhã

Con Sâu Tình Yêu Của Con Mèo Trừu Tượng - Nhĩ Nhã

72.3K Reads 2.1K Votes 24 Part Story
峰 By chengfeng Completed

Con sâu tình yêu của con mèo trừu tượng là một cuốn sách được độc giả và đặc biệt là những người yêu mến Nhĩ Nhã ngóng chờ bởi ai cũng tò mò muốn biết: một tác giả chuyên viết đam mỹ sẽ có tác phẩm ngôn tình ra sao. Không phụ lòng mong mỏi của độc giả, cuốn tiểu thuyết Con sâu tình yêu của con mèo trừu tượng được viết với một phong cách “tưng tửng” và hơi quái, đầy thú vị cùng hấp dẫn.

Nam chính, một họa sĩ chuyên về dòng tranh trừu tượng, mặt dày, hóm hỉnh; nữ chính, một cô chủ cửa hàng rất nhởn nhơ, lơ đãng; hai người không phải oan gia, chỉ đơn thuần là hàng xóm láng giềng, nhưng cùng nhau trải qua bao chuyện thường ngày, từ đơn giản như cùng yêu mến chú chó Chow-Chow màu Champange mà cô mua được với giá hời, rồi liên thủ tỏ thái độ “không thể ưa nổi” với người anh em bà con mà cô ghét, cho đến chuyện cùng ngồi cười với nhau trước chiến dịch cưa cẩm của bạn thân người này với bạn thân người kia... Theo thời gian, cô dần dần hiểu anh, hiểu thế nào là trường phái trừu tượng mà trước đây cô nghĩ “giống bị điên hơn” và cả triết lý “tình yêu như con sâu róm” mà anh nói; còn anh, cũng hiểu được suy nghĩ rất cá tính của cô, hiểu cách cô tận hưởng cuộc sống, tự tạo dựng hạnh phúc cho bản thân.

Con sâu tình yêu của con mèo trừu tượng, dưới ngòi bút tài tình của Nhĩ Nhã, sẽ đem đến cho người đọc những giây phút cười ngoác miệng cũng như những khoảnh khắc hạnh phúc ngọt ngào.

  • chengfeng
  • consâutìnhyêucủaconmèotrừutượng
  • ngontinh
  • nhinha
KR_Aeri KR_Aeri Mar 30, 2017
Nữ chính ngôn tình mà lại đáng yêu thế :3 @GiaMinh1909
happy-lonely-sco happy-lonely-sco Oct 16, 2017
Chụy Ngô Diệu thật vi diệu. Em biết đến chuyện này khi đọc ké một truyện của thằng anh họ. Hay quá giời luôn!!! Mãi ủng hộ chị. Hoàn nhanh nhé!
nhuanngoc nhuanngoc Feb 04, 2017
Xuống dòng như này làm mạch đọc nó cũng bị ngắt quãng :))))
Pinocchio2907 Pinocchio2907 Dec 14, 2016
Đoạn đầy đủ của phần này nằm chương nào vậy bạn?
jungyunji jungyunji May 30, 2016
Nhìn thấy tên tác giả liền lao vào không thèm suy nghĩ ^^