Thần Ấn Vương Tọa full

Thần Ấn Vương Tọa full

151K Reads 718 Votes 12 Part Story
Phong Tử By pykarai Completed

Giới thiệu

Vào thời khắc mà Ma Tộc cường thế và nhân loại đang bên bờ của sự diệt vong thì Lục Đại Thánh Điện quật khởi mang theo hi vọng dẫn dắt nhân loại bảo vệ mảnh lãnh thổ cuối cùng.

Một thiếu niên vì cứu mẫu thân của mình mà gia nhập Kỵ Sĩ Thánh Điện, kỳ tích, quỷ kế không ngừng xoay quanh hắn.Trong con đường để giải cứu nhân loại và tìm đến đỉnh cao của sự tu luyện hắn đã đi tìm và giải đáp rất nhiều bí ẩn của đại lục

Tại cái thế giới hỗn loạn mà nhân loại Lục Đại Thánh Điện cùng Ma Tộc Thất Thập Nhị Trụ Ma Thần đấu đá lẫn nhau này, hắn có thể đi lên vương tọa tượng trưng cho sự vinh quang cao nhất của kỵ sĩ hay không? Và liệu đỉnh cao của sự tu luyện có hay không chỉ dừng ở đại lục này hay còn vị diện khác cao cấp hơn.
Đây là một tác phẩm hứa hẹn của Đường Tam.Nó là sự kết tinh của tác giả sau khi viết nhiều bộ của mình.Đặc biệt bộ này Đường Tam viết ngắn gọn súc tích không ướt át nhiều về tình cảm.Theo cảm quan riêng của các trang web của trung quốc như quidian … thì tác phẩm này có thể sánh với Bàn Long.

  • than
  • toa
  • vuong
  • ăn
KhaiLeQuang4 KhaiLeQuang4 Sep 05, 2017
Tội nghiệp ông thầy, thảm quá thảm 😂😂😂😂😃
HongNgcHi HongNgcHi Oct 15, 2016
Thắc mắc vcl! Giả sử vậy thì nó truyền tống Hạo Nguyệt đi đâu đó, rồi con Hạo Nguyệt triệu hoán nó tới không phải là dịch chuyển tức thời à :)))
julyunu julyunu Nov 01, 2016
Đẹp trai con nhà giàu học giỏi trong truyền thuyết =))
HipAdam HipAdam Nov 20, 2016
Nội linh vs ngoại linh cứ lẫn lộn. Lúc đầu thì kêu nội linh thức tỉnh 97. Sau lại thành ngoại linh thức tỉnh. Thế nào mới chuẩn. Dịch xư hô cũng vậy. LHT vs TN cô vs nàng loạn lên
julyunu julyunu Nov 01, 2016
Cuối cùng cũng tìm đc 1 tr nam chính còn ngây ngô phương diện tình cảm :x
TraiiQunpp TraiiQunpp Nov 01, 2016
Chưa đọc nên chưa biết. Mong các huynh đẹ góp ý