[Shortfic - BL] My Mistress - Gã Nhân Tình Của Tôi

[Shortfic - BL] My Mistress - Gã Nhân Tình Của Tôi

  • WpView
    Reads 2,760
  • WpVote
    Votes 251
  • WpPart
    Parts 7
WpMetadataReadMatureComplete Fri, Jun 19, 2026
Tác giả: Sugar BaBee. Thể loại: BL, 18+, NTR, Rape. Giới thiệu: Luân tự nhận rằng mình là một người đàn ông hạnh phúc, anh đã có một cuộc đời khiến bao gã phải mơ ước - sự nghiệp thành đạt và hôn nhân viên mãn. Chỉ tiếc rằng Luân cùng vợ dù đã cố gắng thế nào thì vẫn không thể có con. Người đàn ông từng nghi ngờ liệu có phải mình bị vô sinh không nhưng mỗi lần đi khám thì đều cho ra kết quả là thân thể anh chẳng có vấn đề gì nghiêm trọng. Luân cứ luôn đau đáu cái chuyện ấy, song vì không muốn đặt áp lực cho vợ mà anh cũng chỉ biết ra sức vào việc trả bài mỗi đêm. Tự nhận là mình dù ở tuổi ba chín thì vẫn là một gã đàn ông khỏe mạnh, sinh lực dồi dào, Luân phục vụ vợ mỗi đêm đều rất tới nơi tới chốn, thậm chí có lúc còn khiến cô than vãn vì làm quá nhiều. Thế nên khi nghe tin Ánh Vân - vợ anh ngoại tình, người đàn ông khó lòng mà tin được. Cảnh báo: - Chồng × Bồ nhí của vợ. - Tư tưởng của tác phẩm không đồng nghĩa là tư tưởng của tác giả. - Truyện có các cảnh 18+, tam quan không ngay thẳng, nhiều từ ngữ tục tĩu.
All Rights Reserved
Join the largest storytelling communityGet personalized story recommendations, save your favourites to your library, and comment and vote to grow your community.
Illustration

You may also like

  • (EDIT) [ABO/CAOH] Dã Tính Săn Thú
  • Xuyên Không Đệ Nhất Xui Xẻo - Quái Đản Giang Dương
  • [ JUNGKOOK ] ||「 Cách Yêu 」
  • | Quân Phong | [ABO] Sau Khi Tỉnh Rượu Tôi Cùng Chủ Nợ Kết Hôn
  • (Full/ H) Tín ngưỡng hoa hồng - King Penguin
  • Love Syndrome ( Kan x Beam  )

Tác giả: dchgs2001 Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, ABO, cao H, hắc bang, cường cường, 1v1, HE. Tình trạng: bản convert đã hoàn, bản edit đã lết xong :> Edit + beta: Belia♡ Tóm tắt bởi editor: chuyện tình giữa một anh công vứt hết liêm sỉ để bế vợ về và một bé thụ cục súc :)) *Warning: có tình tiết công r.a.p.e thụ, ai không thích vui lòng click back, xin đừng buông lời cay đắng :< - Chiếc bìa xinh xẻo được tặng bởi bạn @giuncon2 :> - Cảm ơn bạn DuFengYu đã cung cấp bản convert :3 - Truyện mình tự edit từ bản convert + raw, không có sự đồng ý từ tác giả. Bị mấy web lậu reup thì mình không ý kiến vì mình cũng là làm lậu và bị reup là điều không thể tránh khỏi nhưng CẤM ai lấy bản edit của mình về chuyển ver hoặc đăng lên acc bản thân nói là tự edit 🙂 - Nếu mọi người có ý kiến gì về câu văn+cách dùng từ của mình thì cứ thoải mái cmt, mình là người mới và đang tập tành edit sao cho mượt nên rất cần góp ý từ mọi người ạ. - Bản edit có lẽ chỉ giống 70% - 80% so với bản gốc, mong mọi người thông cảm vì mình không biết tiếng Trung và trình độ edit còn non, nhưng mình sẽ cố để bản edit mượt nhất ạ, mong được ủng hộ ♡

More details
WpActionLinkContent Guidelines