We've updated our Content Guidelines.
Review the latest guidelines to keep sharing stories safely.
Nhật ký tranh sủng bảo bối Trác gia [AllThần - ĐMQL]

Nhật ký tranh sủng bảo bối Trác gia [AllThần - ĐMQL]

  • WpView
    Reads 3,985
  • WpVote
    Votes 261
  • WpPart
    Parts 6
WpMetadataReadOngoing
WpMetadataNoticeLast published Sun, Dec 15, 2024
WpInfo
Fanfic
Summary: "Tiểu Trác, cầu ngươi một đời an yên" ✈AllThần sủng, hint cp tà đạo ✈lậm qt đến khó sửa a ✈chẳng chương nào ổn với chương nào ✈thấy vui tay thì viết, kết tùy thuộc tâm trạng ☛Chỉ đăng duy nhất tại Wattpad. Hãy xin phép trước khi mang đi, là nội dung hay cả chương truyện.
All Rights Reserved
#4
allthan
WpChevronRight
Join the largest storytelling communityGet personalized story recommendations, save your favourites to your library, and comment and vote to grow your community.
Illustration

You may also like

  • Gió Trăng Chẳng Đếp Kịp
  • DONUTS TIÊN SINH CỦA TA
  • [Trans][AllChu] Tương Ngộ Ở Khổ Hải Chi Nhai
  • Mãi mãi là em - Hiểu Thừa Hạ Thiên
  • Của ta Cẩm Y vệ đại nhân
  •  [FULL - EDIT] NAM THẦN HOÀN MỸ- Tây Nguyên Mỹ
  • Tổng Tài Chung Nhà, Xấu Xa_Full

Tác giả: Đường Diệp Thể Loại: Ngôn tình, Hiện đại, Cẩu huyết, Đoản văn, HE Số chương: 4 chương Tình trạng: đã hoàn Convertor: Leo Sing Editor: AnJylien Văn án Ngày tang lễ ba cô Cô ở nhà tang lễ chạm mặt ông chồng đã đi công tác được hai ngày. Hắn ôm một người phụ nữ mặc váy dài màu đen thấp giọng an ủi. Cô ta ôm hủ tro cốt, thương tâm tuyệt vọng dựa vào chồng cô được hắn ôm vào trong lòng ngực.Gương mặt trang điểm tinh xảo. Nếu cô không nhìn lằm. Nữ nhân này là bạch nguyệt quang của chồng cô. Mà tro cốt trên tay đại khái chính là vị hôn phu đoản mệnh của nàng ta. Lời nói đầu Đây là lần đầu tiên mình edit, lúc trước chỉ toàn đọc truyện thôi mà mình cũng không biết tiếng trung. Mình chỉ edit theo cách hiểu của mình về bản convert, mình cũng không văn hay chữ tốt gì nên có gì mong mọi người bỏ qua cho. Và mình cũng có vài lưu ý nhỏ cho các bạn: Thứ nhất truyện này tác giả viết theo ngôi thứ nhất, bản thân mình lại không thích đọc truyện theo ngôi thứ nhất nên mình xin mạng phép chuyển sang ngôi thứ ba. Thứ hai là tên chương hay cách chia chương là mình tự làm, tác giả chỉ đánh số thôi. Nên mong các bạn sẽ thông cảm hộ mình. Thứ ba là vì tâm hồn mình khá yếu đuối nên có gì sai xót mong mọi người góp ý nhẹ nhàng thôi. Đừng vồn vập mà tội mình. Cuối cùng "Cảm ơn bạn Leo Sing đã cung cấp bản convert"

More details
WpActionLinkContent Guidelines