Yêu em từ cái nhìn đầu tiên (微微一笑很倾城) - Cố Mạn (顾漫)

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên (微微一笑很倾城) - Cố Mạn (顾漫)

826K Reads 22.6K Votes 56 Part Story
峰 By chengfeng Completed

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên 
(微微一笑很倾城)

Tác giả: Cố Mạn (顾漫)

Thể loại: Hiện đại, võng du, tình cảm,…

ღღღ

"Nếu anh biết có một ngày yêu em nhiều như thế 
anh nhất định sẽ yêu em từ cái nhìn đầu tiên"


ღღღ

   Hai nhân vật chính của truyện Tiêu Nại – hay còn là cao thủ số một trong game Mộng du giang hồ Nhất Tiếu Nại Hà và Bối Vy Vy – hay còn là nữ hiệp Lô Vỹ Vy Vy trong game đã có một tình yêu thật đẹp như cổ tích.

   Một công chúa xinh đẹp và một hoàng tử đẹp trai, lạnh lùng giữa cuộc đời thực, một nữ hiệp và một đệ nhất cao thủ trong game, tình yêu của họ vô cùng lãng mạn, đan xen giữa thực và ảo.

   Nhất Tiếu Nại Hà ngỏ lời cầu hôn Lô Vỹ Vy Vy khi cô bị Chân Thủy Vô Hương đá trong game, và cũng bắt đầu từ đó tình yêu giữa họ bắt đầu nảy nở. Nhất Tiếu Nại Hà cũng chính là hot boy Tiêu Nại – người mà các nữ sinh của trường đại học của Vy Vy đều mơ ước.

   Nổi tiếng là một người tài năng, đẹp trai, và lạnh lùng, thế nhưng tình yêu của Tiêu Nại lại chỉ dành cho Bối Vy Vy – hoa khôi khoa máy tinh cùng trường.

 • chengfeng
 • coman
 • ngontinh
 • võngdu
 • yêuemtừcáinhìnđầutiên
 • 微微一笑很倾城
 • 顾漫
HyoJooDo HyoJooDo Mar 29
Auther hyojoo xin mời mọi người ghé thăm cực phẩm mới toanh "TÌNH YÊU BẮT ĐẦU TỪ MỘT SỰ LỪA DỐI"By hyo joo Do😍😎😁😄😆
Mouse_Cute Mouse_Cute Nov 05
1 PHÚT QUẢNG CÁO TRUYỆN
               Mình mới nhập môn viết truyện nên sẽ có nhiều câu văn ko hay nhưng mong mọi người sẽ ghé đọc và góp ý ủng hộ. Xin cảm ơn
Hikari_Jun Hikari_Jun Oct 14
Mặc dù kg thích ngôn cho lắm nhưng bộ này rất hay
Tui nghĩ chỗ pê-đê nên đổi thành nhân yêu thì hay hơn, vì trong game người ta hay gọi người chơi chọn nhân vật khác với giới tính thật là nhân yêu mà.
Tinilove1801 Tinilove1801 Oct 08, 2016
Phim này mình xem qa rồi...trời mình nghiện lắm luôn...chỉ cần là phim hay bài gì liên quan tới 2 nq đó thôi cg đủ làm mình bỏ cã cơm luôn ấy 💟💟💟💟
xem phim đến hơn chục lần, đọc truyện tới 5 lần mà mị vẫn thích. xem phim thì có dương dương và trịnh sảng, đọc truyện thì có vy vy và tiêu nại đại thần, thật sự quá đẹp đôi luôn