NEW: Introducing Tap. Addictive chat stories for your 📲 Now in 10 languages
DOWNLOAD NOW!
Trầm Nịch

Trầm Nịch

262K Reads 8.4K Votes 138 Part Story
Bīng Yuè By oOoYueoOo Completed

Tác giả: Neleta

Thể loại: Cổ trang, cung đình, nhất thụ nhất công, công sủng thụ, nhất thụ nhất công, lưu manh công x lạnh lùng thụ, ấm áp văn, sinh tử văn, HE.

Nhân vật chính: Ngũ Tử Ngang x Tần Ca

Giới thiệu: Hắn yêu y, không thể phân rõ đã yêu y từ bao giờ; Từ hoàng tử đến thái tử đến quân vương, trong lòng của hắn vẫn chỉ có y; yêu thì như thế nào, đau đớn thì như thế nào; mối tình này không được thế nhân dung tha, hắn chỉ có thể chịu đựng. Hắn có sự kiêu ngạo của mình, cho dù thân là quân vương thì hắn cũng không dùng thủ đoạn để cưỡng ép, mỗi lần nhìn thấy y cùng với người nhà hòa thuận vui vẻ thì trong lòng lại đau như xát muối, vì sao hắn thân là nam tử, vì sao hắn thân là quân vương, vì sao.....hắn lại không có được tình yêu của mình.

Y sẽ không khẩn cầu, sẽ không hiếp bức, y tình nguyện hắn vĩnh viễn cũng không biết; đau đớn, nhưng dứt khoát, bởi vì y cũng có một báu vật như thế, cũng đạt được một báu vật duy nhất ở trên đời này từ hắn.

Hana449 Hana449 Oct 26, 2016
Ad ơi tử ngang với hoàng thượng trong 2 người đó có ai cưới vợ không ? Tử ngang hình như có 1 vị hôn thê. Ta đọc mấy chap đầu thấy ngược ngược sao  ấy
NangHu98 NangHu98 Feb 18, 2016
Cho mị hỏi một câu... Bộ này đã hoàn chưa?
               Vừa đọc xong chương 1,rất hay nên cmt ra mắt nàng.xin chào😊
junjae1015 junjae1015 Nov 04, 2015
Hường phấn quá =))))) ngọt banh xác a~ =)))) từ 1 con k ghiền cổ trang, ngọt sủng~ đọc xong ghiền cmnr