Story cover for [Trans][AllIsa] Nếu như... by ddh_2810
[Trans][AllIsa] Nếu như...
  • WpView
    Reads 30,017
  • WpVote
    Votes 3,670
  • WpPart
    Parts 10
  • WpView
    Reads 30,017
  • WpVote
    Votes 3,670
  • WpPart
    Parts 10
Complete, First published Aug 22, 2023
Mất đi người mà mình yêu thương đau đớn tột cùng. Họ tiếp tục tìm kiếm người mà bản thân muốn gặp khi người đó không còn ở Blue Lock. Ai cơ?

Là Isagi Yoichi. Trái tim của Blue Lock. Isagi mắc một căn bệnh bạch cầu và khiến cậu phải rời khỏi Blue Lock để điều trị. Ego, Noa và Anri đã giữ bí mật chuyện này với tất cả. Cho đến một ngày, Ego và Noa kể cho họ nghe về Isagi Yoichi.
-------------------
Author: Miahye08 (ao3)
Original fic: https://archiveofourown.org/works/46336123/chapters/116660497
Translator: @ddh
Bản dịch đã có sự cho phép của tác giả. Vui lòng không mang đi nơi khác.
All Rights Reserved
Sign up to add [Trans][AllIsa] Nếu như... to your library and receive updates
or
#590allisa
Content Guidelines
You may also like
[ Allisagi ] Nơi Trú Ẩn Cuối Cùng Của Sắc Xanh. by TwilightSparkle_0
16 parts Ongoing
Isagi Yoichi - pháp sư cấp S, kẻ đứng trên đỉnh của vinh quang... và vực thẳm của nỗi đau. Cậu là cỗ máy chiến đấu hoàn hảo trong mắt thế giới, nhưng không ai biết trái tim thiếu niên ấy vốn đã tan vỡ từ lâu. Một đồng đội ngã xuống, rồi một người nữa, và thêm một người nữa. Cái giá phải trả cho sức mạnh là sự cô độc đến nghẹt thở, là những đêm không ngủ với tiếng thét của quá khứ ào về trong từng giấc mơ. Không ai đến cứu cậu. Không ai thấy linh hồn cậu đang chết dần trong chính cơ thể mục nát này, không một ai. Isagi không còn tin vào tương lai, không còn cảm thấy mình xứng đáng được sống. Và rồi, trong một đêm mưa gió, cậu buông mình xuống đại dương xanh thẳm với mong muốn được giải thoát khỏi nỗi đau bất tận. Thế nhưng cái chết không chào đón cậu. Mà là một thế giới hoàn toàn xa lạ đã dang tay ra... cùng với những ánh mắt dịu dàng đến kỳ lạ. Isagi tỉnh lại trong một vương quốc kỳ ảo, nơi tồn tại những chàng yêu tinh đẹp tựa tranh vẽ. Nhưng điều khiến cậu bối rối hơn cả, chính là sự quan tâm âm thầm mà họ dành cho cậu. Họ chữa lành vết thương trên cơ thể Isagi, và cả những vết sẹo trong tâm hồn mà chính cậu cũng không dám chạm đến. Isagi Yoichi không biết phải làm gì với thứ tình cảm ấy. Một kẻ từng cầu chết như cậu... có xứng đáng được yêu thương? Một hành trình chữa lành, một cuộc gặp gỡ định mệnh, và một trái tim tưởng chừng đã nguội lạnh, nay dần học cách yêu lại bằng tất cả sự chân thành từ những kẻ xa lạ dịu dàng hơn cả số phận.
You may also like
Slide 1 of 10
[AllIsagi] [Fanfic] NIỀM VUI MỖI NGÀY cover
[ BLLK | all Isagi ] Gửi đến em một tình yêu cover
[AllIsagi/Blue Lock] Bản Án Dành Cho Kẻ Ngây Thơ. cover
[ BLLK | all Isagi ] Hôm Nay Tài Khoản Của Blue Lock Có Gì Mới? cover
[ Allisagi ] Nơi Trú Ẩn Cuối Cùng Của Sắc Xanh. cover
[FANFIC/ALLISAGI] Virus cover
Dreams of psychopaths-IsaRin cover
ALLISAGI| BLUE OF HEART cover
[ Blue Lock - AllIsagi ] Em Ơi cover
[Trans][SaeIsa|AllIsa] One more chance cover

[AllIsagi] [Fanfic] NIỀM VUI MỖI NGÀY

6 parts Ongoing

Nhân vật thuộc Kaneshiro Muneyuki Bìa truyện từ Blue Lock manga Khung cảnh tại Blue Lock nhưng nội dung không có trong Blue Lock manga hay những nguồn khác tương tự ෆෆෆෆෆෆෆෆෆෆෆෆෆෆෆෆෆෆෆෆෆෆෆෆෆෆෆ Mỗi ngày là một niềm vui? Có thể là với Isagi Yoichi. Có thể là với "mọi người". "Bachira! cùng nhảy múa với tớ nào!!" Bachira: (⁠◍⁠•⁠ᴗ⁠•⁠◍⁠)... tới nào, "quái vật" của tớ! "Rin! Bài tập Yoga của cậu hiểu quả quá chừng" Rin: Hừ, còn phải nói à thằng hời hợt "Kurona này, cảm ơn vì đường chuyền!" Kurona: hehe, Isagi vui là tớ vui rồi, vui rồi! ෆෆෆෆෆෆෆෆෆෆෆෆෆෆෆෆෆෆෆෆෆෆෆෆෆෆෆ *LƯU Ý ✧ Cấm đục thuyền dưới mọi hình thức ✧ AllIsagi nhưng sẽ có vài nhân vật không có trong hậu cung ✧ Không được phép mang tác phẩm của tôi sang các kênh khác ✧ Đừng gây war hay phản cảm bằng những lời bình luận vô ý thức ✧ Nếu tôi mắc lỗi thì hãy giữ lịch sự góp ý RIÊNG, tôi ngại nhận phản hồi công khai từ trong truyện của mình