Phi Tử Lệnh, Minh Vương Tiếu Tân Nương

Phi Tử Lệnh, Minh Vương Tiếu Tân Nương

33.8K Reads 309 Votes 5 Part Story
NTHC (gachuaonl@tangthuvien) By Darlene_C Completed

Đồn đãi, Nam Minh vương Phong Thiên Trạch, thị huyết thành tánh, mỗi phùng trăng tròn đêm sẽ biến thành huyết sát ma quỷ, chung quanh giết người, đứng mũi chịu sào là người bên gối, năm mới cưới quá tam môn thân, tân nương đều ở trăng tròn đêm bỏ mình, cố bị nhân xưng là Nam Minh vương, cũng bởi vì như thế, thế nhân nổi tiếng táng đảm, càng vô nữ dám gả cho.
Nàng ngoài ý muốn xuyên không, thành cái danh xứng với thực cổ nhân, hoàng mệnh làm khó, vì báo sư ân, tất cả rơi vào đường cùng gả cho Nam Minh vương.
Không phải là gả cho một cái cổ nhân sao, không có gì rất giỏi , cùng lắm thì mười lăm trăng tròn đêm thời điểm, nàng thoát được rất xa, hắn yêu giết ai thì giết đi, không có quan hệ gì với nàng.
Nhưng hết thảy tựa hồ là nàng nghĩ đến rất đơn giản , Nam Minh vương, xa so nàng tưởng tượng còn muốn bí hiểm, tuy rằng cả người lạnh như băng , không vui nói đùa, nhưng còn rất đẹp mắt , chính là quá mức cho thần bí.
Nếu có thể thu phục này nam, nhất định khuynh được thiên hạ.
Muốn thu phục một cái thị huyết ma quỷ, nói dễ hơn làm, làm không tốt ngay cả bản thân mệnh đều đáp đi vào, cho nên cân nhắc dưới, nàng vẫn là cách này cái Nam Minh vương xa một chút, mọi việc liền một chữ: Nhẫn.
Nhưng có đôi khi, thật là không thể nhịn được nữa...

No comments listed yet.