[Fanfiction] 12 Chòm Sao - Định Mệnh

[Fanfiction] 12 Chòm Sao - Định Mệnh

114K Reads 6.1K Votes 81 Part Story
Kioz By hlnotgiven_ Updated Apr 26

Tại một ngọn núi nổi tiếng với sơn thủy hữu tĩnh, khung cảnh thơ mộng vừa ảo lại vừa thực, có chín vị mĩ nữ tuyệt sắc giai nhân đang cùng nhau dạo chơi vui vẻ. Chợt, bầu trời đang cao trong không một gợn mây chuyển xám xịt, nổi giông tố, gió lớn,... như thể đang tức giận. Đột nhiên, một tia sét đánh thẳng xuống khu rừng nơi các mĩ nhân đang cùng nhau vui đùa. Sau đó, bầu trời dần trở lại vẻ dịu dàng lúc đầu, tiếng chim vang lên thánh thót, còn chín tiên nhân nghiêng nước nghiêng thành mới lúc nãy còn nói cười vui vẻ thì... BIẾN MẤT?!!!
Ba năm sau, trong Hoàng cung Caidoz, tại Thiên Hoàng Cung đang tổ chức một buổi yến tiệc mừng sinh thần lần thứ hai mươi hai của Thiên Y nữ hoàng đến - vị Nữ Vương kính yêu của dân chúng và Thiên Lam Công Chúa tròn một tuổi. Quang cảnh yên bình... Bỗng, bầu trời cao xanh với những áng mây trôi bình thản thoáng chốc trở nên âm u với lớp lớp mây đen, giông mưa tối trới. Một tia sét đánh ngay vào Ngọc Thiên Cung, nơi Thiên Y nữ hoàng đế cùng Vương Phong phò mã và Thiên Lam nữ thái tử đang nghỉ ngơi. Và khi mọi thứ yên bình trở lại, trời quang mây tạnh, Thiên Y nữ hoàng đế, Vương Phong phò mã và Thiên Lam nữ thái tử... BIẾN MẤT?!!!
Chuyện gì đã xảy ra? Hiện tượng thần bí chỉ xảy ra hai lần tại Đất nước mang tên Caidoz là gì? Số phận mười hai con người đã biến mất sẽ ra sao? Mọi bí mật sẽ được hé lộ tại...
[FANFICTION] 12 CHÒM SAO - ĐỊNH MỆNH

  • 12cs
ThThanhHuynL ThThanhHuynL Dec 24, 2016
á hí hí đọc của au aqua đã bắt đầu ảo tưởng
dieplamnhi dieplamnhi Jul 15, 2016
Kioz-nii, tại sao lại là couple Bảo-Bảo? Phải là Bảo nữ-Yết nam cơ. Mà nếu em chỉ cmt "hóng" hoặc là "Hay lắm, hóng a~" thì sao? Viết nhiều mỏi tay lắm a~ thôi thì để cố.
Ngoxlonie Ngoxlonie Jul 29, 2016
fic này ta đã đọc ở 1 trang khác, rất hay, ta rất thích!^^
DngNguynThThu DngNguynThThu Feb 21, 2017
Em thấy văn au là cố ý chứ không phải cố tình củ chuối đâu ạ 😂