Trọng sinh chi quân môn thương nữ

Trọng sinh chi quân môn thương nữ

38.5K Reads 267 Votes 6 Part Story
NTHC (gachuaonl@tangthuvien) By Darlene_C Updated Mar 01, 2015

Diệp Vũ, z quốc trẻ tuổi nhất thiếu tướng, tiêu chuẩn hồng tam đại, cha mẹ chết sớm, từ nhỏ bị Diệp lão gia tử trở thành gia tộc người nối nghiệp bồi dưỡng, lại ở một lần đặc thù nhiệm vụ trung, chết ở tín nhiệm nhất chiến hữu kiêm bạn trai trên tay.
Như ở trong mộng mới tỉnh, nguyên lai năm đó nàng phụ thân tử, chính là xuất từ hắn gia tộc thủ, bọn họ muốn là toàn bộ Diệp gia.
Diệp Vũ ôm nỗi hận mà chết, lại trợn mắt khi, lại về tới hài đồng thời đại, lúc này phụ mẫu nàng còn chưa bỏ mình, nàng phát hạ độc thệ, này một đời nàng nhất định phải nhường sở hữu xem xét Diệp gia giả hãm sâu luân ngữ, thân bại danh liệt.
Nhưng mà nhường nàng thật không ngờ là, kiếp trước nhiệm vụ trung cướp lấy thần bí nhẫn thế nhưng giống như bớt bàn dấu ấn ở trên ngón tay nàng, nàng kinh hỉ phát hiện, nguyên lai thần bí nhẫn dĩ nhiên là không biết ngoại tinh công nghệ cao kết quả.
Từ có nó sau, giám bảo, chữa bệnh, kinh thương không gì làm không được, mà nàng còn nắm giữ toàn thế giới nhất hoàn mỹ khoa học kỹ thuật, binh khí, quân hỏa, thậm chí là hàng không mẫu hạm, trên đời này chỉ có nàng không thể tưởng được , nhưng không có nàng làm không được .
Việc nặng một đời, dựa vào đối diện mê hoặc trí nhớ cùng trong tay nghịch thiên nhẫn, Diệp Vũ như dục hỏa phượng hoàng trọng tố huy hoàng.
Nàng quang mang, nhất định nhường thế giới rung động, tên của nàng nhất định tái nhập sử sách, thiên cổ truyền lưu.

bangly95 bangly95 Mar 22
Nữ 9 được BUFF mạnh, nam 9 hơi yếu thế so với nữ 9 (về dị năng). Tổng thể truyện ổn
Tình tiết đi nhanh quá. Mà mình đọc hơi khó hiểu. Tại lâu lâu hình như thêm 1 câu giới thiệu tr khác nên đọc hơi khó chịu.
Stoneplus Stoneplus Jun 11, 2016
Nữ9 làm việc dứt khoát, không lưu lại hậu hoạ, ta thích kiểu nữ9 như vậy!
TrnBoHn6 TrnBoHn6 Mar 21, 2016
Có khi nào mình thấy người nhật kiêu ngạo đâu
phamhuyen94 phamhuyen94 May 17, 2016
Hội tq vs nhật kiểu như là thiên địch ấy. Rõ ràng là đểu như nhau. Hờ
Lynk_lenuXx Lynk_lenuXx Jun 06, 2015
Truyện hay mỗi tội là 2 nv chính tình cảm tiến nhanh quá, rõ ràng đều lãnh tình thế mà cả 2 vừa gặp 1 lần đã tỏ vẻ thích nhau rồi -_-