TỔNG TÀI CHỒNG TRƯỚC NGƯƠI CÚT ĐI-hạ nhiễm tuyết

TỔNG TÀI CHỒNG TRƯỚC NGƯƠI CÚT ĐI-hạ nhiễm tuyết

19.8K Reads 120 Votes 3 Part Story
hanachan89 By hanachan89 Updated Dec 13, 2012

TỔNG TÀI CHỒNG TRƯỚC NGƯƠI CÚT ĐI

Tác giả: Hạ Nhiễm TuyếtVăn án: 

Có một ngày, hắn nói cho ta biết một cái chuyện xưa, hắn nói, hắn có một bằng hữu, hắn cùng hắn thê tử kết hôn có bốn năm, hắn thực thương hắn  thê tử, vẫn yêu.

Nhưng là, hai năm tiền, làm một người tuổi còn trẻ xinh đẹp  nữ nhân xuất hiện ở hắn bên người khi, hắn phát hiện, nguyên lai, hắn thế nhưng còn có thể yêu thượng một cái khác cô gái, cô gái tốt lắm, hiểu lắm sự, cho nên, bọn họ yêu nhau, lén lút nhưng là cũng là thực kịch liệt  yêu thượng, cô gái cho hắn cho tới bây giờ đều không có quá kích tình.

Nhưng là, hắn lại là luyến tiếc thương tổn hắn  thê tử, bởi vì của nàng thê tử là một cái tốt lắm nữ nhân, nàng trừ bỏ hắn này ngoại, vốn không có gì  thân nhân , hắn không có quyền lợi, cũng không có lý do đi thương tổn như vậy một cái tốt nữ nhân, 

Nhưng là, cái kia cô gái cũng là mang thai , cô gái đem một nữ nhân đẹp nhất tốt hết thảy đều là cho hắn, nhưng là, hắn lại là luyến tiếc vứt bỏ hắn  thê tử. 

Hắ...

PabyKhoc PabyKhoc May 28, 2017
sao dong truyen(tay om con.tay om vo) wa nhug ma truyen kia hay hon.
hongaa4 hongaa4 Jun 29, 2017
Con nu9 ngu ngốc, vô dụng,bạch liên tháh mẫu nhất thế kỉ...lúc nào cũg chỉ biết khóc, thở dài,cam chịu để bọn tiện nam nữ ngồi lên đầu mà vẫn chịu đc vẫn tha thứ bọn nó...jờ còn có người như vậy sao???
Sarraxdd Sarraxdd Jul 14, 2017
dọc toi trang 23 phan 1 . tra nam. c nhat thiet truyen nguoc la phai co tra nam v ko troi?
thucope thucope Sep 26, 2016
Mot nguoi phu nu bi chong lua doi , phu bac , ngoai tinh ma van im Lang chiu dung trong 2 nam, ma van con ngu xuan yeu day dut nguoi nam nhan.....chi co the noi stupid!
LucialNara LucialNara Sep 26, 2015
Tuy mik thích nữ cường nhưng chuyện của tác giả này xây dựng nữ 9 rất đặc biệt, ko phải là dạng quá yếu đuối nv mạnh mẽ ở tâm hồn nhưng đong thời cũng dịu dàng làm cho ng đọc ko chán ghét.
gororo gororo Dec 13, 2012
Hạ nhiễm tuyết chuyên viết chuyện buồn, nghe truyện này có vẻ giống Bạc tình thủ tịch thất thanh tiền thê, ko biết thế nào, đọc thử đã!