Quỷ Thoại Liên Thiên

Quỷ Thoại Liên Thiên

642K Reads 21.1K Votes 101 Part Story
KarinELF By KarinELF Completed

Trước đây người ta tính trên đời có năm loại người, loại thứ năm là chuyên thu hút tai nạn về mình. Nhưng với Quỷ thoại liên thiên thì loại người thứ sáu đã nảy ra, đó là người chuyên thu hút ma quỷ về mình. An Tung là một tồn tại hết sức kỳ lạ, không hiểu sao chuyện quái dị bám theo cậu ta đặc biệt nhiều. Đi chợ thì rơi vào tay lũ làm thịt người, nghe hát thì có ma vờn trong nhạc, bắt xe thể nào cũng lên nhầm xe chở u linh... Khổ nỗi An Tung không hề an phận, nếu có điều gì nhiễu động, cậu ta sẽ lại gần, xem cho kỹ và đa phần trường hợp là sẽ nhúng tay can thiệp, bởi vậy ma quỷ không ai hẹn ai càng tích cực lượn lờ quanh cậu ta.

Cái khổ thứ hai là An Tung không có năng lực gì mà đối phó với ngần ấy ma quỷ tai ương, nên cao xanh dun dủi cho cậu ta một người bạn cùng phòng thâm sâu khó lường, sát cánh cùng cậu ta qua từng chặng đường bắt ma đuổi quỷ.Anh ta đẹp trai, thư sinh, có sức hút với phụ nữ, nhưng lại lạnh lùng với tất cả, chỉ che chở nhiệt tình với một mình An Tung và quái đản nhất là, không từ bỏ cơ hội nào để thể hiện thái độ chiếm hữu đối với cậu ta.Quỷ thoại liên thiên là triền miên truyện về những âm ảnh dương gian, cũng là âm ảnh về những cảm xúc còn nhập nhoạng giữa hai bờ tối sáng.

 • antung
 • bíẩn
 • bạchdực
 • dammei
 • mỹ
 • đam
-_ChiAmi_- -_ChiAmi_- Nov 21, 2017
@-__Snow_Wolf__-
               Đam mỹ kinh dị nha mày, hay vcl ( đối với tao ) có phiên ngoại nữa để tao tag
HoaiLeThu HoaiLeThu Feb 03, 2016
Tiểu An cá tính hơi ko tự nhiên nhưng thật lòng yêu và quan tâm Bạch Dực. Tới lúc chết rất đau đớn mà vẫn nghĩ tới anh, muốn anh sống. Thụ rất xứng đáng.
trinhpanda trinhpanda May 30, 2016
Truyên rất hay nhưng hơi kinh dị đọc buổi tối mà mún xỉu. tk ad nhìu vì đã bỏ sức ra post truyện ^^
thuykhue2104 thuykhue2104 Feb 02, 2016
Bạn ơi cho mình hỏi, có phải bộ truyện này là phần 1 + 2, hoàn luôn rồi đúng ko
DeraMochi DeraMochi Jan 03, 2016
Bạn ThanNong89 trên kia viết độc quá đê, nếu chưa đọc truyện thì cũng bị bạn làm ghét em thụ quá. (Mình cũng suýt bỏ). Đọc rồi thì thấy em ấy bình thường mà. Chắc bạn trên chưa đọc đam mỹ bao giờ ??
SyanWaine SyanWaine Oct 31, 2015
bạn ơi bạn post ở đây có xin phép bạn lục mịnh chưa? Bạn lục mịnh có confirm chưa? hay là bạn post trái phép vậy? Mong bạn xác nhận và nếu không được cho phép bạn hãy xóa đi, chân thành cảm ơn và mong bạn sẽ đọc