Ma Thổi Đèn Tập1-7

Ma Thổi Đèn Tập1-7

378K Reads 1.6K Votes 7 Part Story
ttsonmaxs By kimngu12 Updated Jul 22, 2013

Lời giới thiệu

"Bùa mô kim, ấn quật mộ, dỡ núi dời non tìm quyết chú

Người thắp nến, quỷ thổi đèn, dò mồ đổ đấu kiếm vạn tiền..."

Từ ngàn năm trước, ở đất nước Trung Hoa đã có nghề trộm mộ, còn gọi là Mô Kim hiệu úy. Dám hành nghề đào mộ quật mả, can trường là chuyện nhỏ, còn phải là tay sâu dày về huyền học, phong thủy... cũng như các loại cạm bẫy.

Ma thổi đèn - bộ sách kinh dị về những cuộc phiêu lưu của giới trộm mộ của tác giả Thiên Hạ Bá Xướng chính là một trong những bộ truyện Trung Quốc được yêu thích và mong chờ nhất. Bộ sách gồm bốn tập: Thành Cổ Tinh Tuyệt, Mê Động Long Lĩnh, Trùng Cốc Vân Nam, Thần Cung Côn Luân. Truyện này mình sưa tầm từ một số diễn đàn khác, đồng thời có tham khảo thêm trong sách của NXB Văn Học - Người dịch: Trần Quang Đức, rồi chỉnh sửa lại một số lỗi nhỏ post lên cho các bạn thưởng thức. Rất mong nhận được ý kiến đóng góp của các bạn!

Bộ sách nói về những chuyến phiêu lưu mạo hiểm của bộ ba: Hồ Bát Nhất, quân nhân giải ngũ có cuốn "Thập lục tự m d...

 • sonmaxs
-course -course Jun 11, 2017
Đang ngồi một mình ở lớp, đọc đoạn này còn phải hét kinh người. Run vch~
Lôi chiến tranh Việt Nam vào xong còn giết bộ đội Việt Nam đọc mất cảm tình quá!
ParkMeoMeo ParkMeoMeo Sep 27, 2017
Trời má, tức tới nỗi phải bật mạng mà cmt đây. Cái con bánh bèo vô dụng này, đụng chuyện cái khóc đụng chuyện cái sợ hãi, làm nghề khảo cổ sợ sệt vầy thì theo làm cái gì. Trời ơi ở nhằng làm việc khác đi.
TrangBi817 TrangBi817 Jun 17, 2017
T đã định để dành kỳ hè của mình ra cày truyện này cho đến khi đọc đoạn chiến tranh biên giới Việt Trung :)) ra cái vẻ chính nghĩa, đi xâm lược cướp nước mà làm như lẫm liệt lắm, đm
Bộ đội mình thật kiên cường! Câu chuyện sẽ hay nếu không lôi chiến tranh ra như vầy! Không biết ông tác giả có thù oán gì với bộ đội Việt Nam!
-course -course Jun 11, 2017
Mẹ cái con Bọ Lửa :vv
               Mày được lắm :vv
               Tao nguyền rủa mày :vv