Điền Viên Cốc Hương - Xk - Điền Văn - Full

Điền Viên Cốc Hương - Xk - Điền Văn - Full

39.7K Reads 199 Votes 5 Part Story
hanachan89 By hanachan89 Updated Dec 12, 2012

Sống lại nông gia tiểu la lị, chuyện nhà thị phi nhiều.

Nhà nghèo thế bạc bị người khi? Không sợ! Có cha có nương có đại ca lý!

Một nhà đồng lòng hảo ấm áp, xem ta mang theo gia nhân bôn tiểu khang.

Phu quân? Khụ khụ, luân gia còn mộc có tưởng hảo chọn cái nào đâu...
NX: mình mới đọc vài trăm trang đầu thấy bộ này khá được. nhân vật nữ chính là Cốc Vũ, kiếp trước thường xuyên bệnh tật. gia đình có 6 người: cha là con thứ ba , tính cách ngốc thường xuyên bị chiếm tiện nghi nhưng sau này vì gia đình quyết tâm lấy gia đình mình là trên hết; mẹ; anh trai ( không hiểu vì sao tác giả ghi là không phải thân huynh); chị gái; nhân vật nữ chính và một nhóc vừa sinh ra. câu chuyện bắt đầu bằng việc cha nv9 bị mất việc phải mang gia đình về quê, trên đường nv9 bị ốm và nv9 xuyên vào. về quê, bị đại tẩu và mẹ khinh bỉ muốn đòi tiền nhưng phát hiện muốn ở lại thì đuổi đi chỉ cho một cái nồi thủng ...(  khi đó mẹ nv9 đang mang thai). gia đình được nhị thúc công cho ở nhờ và phát triển từ đấy. Truyện nói về quá trình nv9 cố gắng giúp gia đình ấm no, chuyện mạch văn từ từ/ nv nam 9 ( An Cẩm Hiên) là cháu của nhị thúc công nên có thể nói đây là thanh mai trúc mã. nv nam 9 có quá khứ thần bí mới về đây 2 năm không giống nông dân: biết khá nhiều về kinh thành.

hoanganhinteristavn hoanganhinteristavn Apr 15, 2016
Cái tình tiết phân gia thật lạ, y chang mì ăn liền. Chả hiểu sao
spring_66 spring_66 Mar 04, 2017
Ban đầu đọc cũng hay nhưng càng đọc càng thấy chán. Nhân vật 9 quá 'thánh mẫu'. Bí mắng bị khinh mà cứ muốn giúp cực phẩm thân thích trong khi cuộc sống hàng ngày cũng không phải tốt gì.
ThuyTam4 ThuyTam4 Nov 22, 2015
Truyen này viet  rat hop ly,làm giàu mày mo mà ra ,ko phai vo rung nhat nhan sam ban vài tram luong hay ban thuc don tien ào ào rat vo ly,trong vong vài thang xay nhà mua dat nhu may truyen khac ,tinh tit ok ko trùng lap an cap y tuong lan nhau nhu may truyen khac .