Đặc Công Cuồng Phi - Xuyên Không, Cổ đại, Nữ cường _ Zin

Đặc Công Cuồng Phi - Xuyên Không, Cổ đại, Nữ cường _ Zin

238K Reads 6.2K Votes 71 Part Story
Dán By Shibe_Fabulous Updated Apr 08, 2016

Truyện này nữ cường xuyên qua, nữ chủ vạn năng. Trích một câu nói của nàng: «Ta là người không thù không oán với ai, nhưng có thù tất báo. Mặt khác, mĩ nam nhiều hơn.» [Yêu dã Vương gia]: «Nếu ngươi dám bước ra khỏi cánh cửa này, thì vĩnh viễn không được trở về!» Tô Tất nhíu mày: «Ta đi theo ánh mặt trời của ta, ngươi đi qua cầu Nại Hà của ngươi, từ nay về sau, cho dù Thiên Đường hay Địa Ngục, vĩnh viễn không bao giờ gặp lại!» [Phong lưu kiếm khách]: «Ta đi tìm khắp thế giới mới có thể tìm được ngươi, người duy nhất mà ta thích là ngươi.» Tô Tất tự kỉ cười: «Ngươi nói, ngươi thích ta? Thực ra….Ta ngay từ đầu…… Ai, theo như ngươi nói đi, thực ra ta cũng rất yêu thích chính mình.» [Lãnh khốc sát thủ]: «Lấy mạnh hiếp thì là tính là cao thủ cái gì?» Tô Tất vẻ mặt vô tội: «Ta cũng không lấy mạnh hiếp yếu~~~ lúc trước ta khi dễ hắn cũng không biết hắn yếu hơn ta a…..» [Đại ca hào hùng khí phách]: «Xú nha đầu, mấy trăm vạn lượng ngân phiếu khi nào thì trả?» Tô Tất chính khí nghiêm túc: «Người ta quý ở chỗ nói lời giữ lời —— Ta nói không trả tiền thì sẽ không trả tiền!» [Tiểu thụ đệ đệ]: Tỷ tỷ…Ngươi….Ngươi rốt cuộc muốn làm gì?» Tô Tất cười hắc hắc: Đừng khẩn trương, ta cũng đâu phải người tốt gì đó….»

G_Uyen G_Uyen Apr 08, 2017
Mình thấy hay nhưng không thích các lời thoại này, làm mình k wen. Bạn nên để chữ bthường thay vì in đậm sẽ hay hơn đó nha
YoNi02 YoNi02 May 04, 2017
Chưa hoàn sao chờ hoàn đọc luôn không lại quên mất nội dung phải đọc lại từ đầu ôi ôi
fox_cute fox_cute Dec 18, 2013
hixhix, đọc văn án tưởng truyện np, nhưng không phải!!!!! làm mừng hụt!!!! huhuhu, tiếc wa, nữ chủ thế mà k np sao????????