Cryptic - Những câu truyện "hack" não người xem (Phần 1)(Đã Hoàn Thành) ✔

Cryptic - Những câu truyện "hack" não người xem (Phần 1)(Đã Hoàn Thành) ✔

479K Reads 26.9K Votes 116 Part Story
Datenshi x Pure Angel By Flare_Sojirou Completed

Truyện Cryptic là một tập hợp, một thể loại truyện rất ngắn, nhưng nó có một khả năng vô cùng đặc biệt: Đâm sâu vào bộ óc các bạn. Khi đọc truyện, bạn sẽ đóng vai một nhà thám tử, mày mò, suy ngẫm những thứ gì đã diễn ra trong câu truyện. Những phần kinh dị nhất trong truyện Cryptic in rất sâu vào từng chữ trong đó. Và bây giờ, hãy mở mang trí óc của bạn ra, phân tích những mẩu truyện dưới đây.

Nếu các bạn không hiểu? Yên tâm, mình sẽ viết thêm lời giải đằng sau mỗi câu truyện. Nếu có lời giải mà vẫn chưa hiểu? Bạn nên đi kiểm tra bộ não của mình, xem có trục trặc phần nào không :))

Tất cả những mẩu truyện Cryptic mình đều sưu tầm trên mạng, và ngoài ra, có một số truyện mình tự chế. Enjoy!!!!

phantom2005 phantom2005 May 25, 2016
Gia đình thì nuôi hay ruột vẫn chết chớ sao vô lí dị
lamphong1795 lamphong1795 Feb 20, 2016
đứa bé này nông nỗi quá, cho dù có ghét người thân như thế nào cũng không nên ước họ biến mất.và quả báo là cô vẫn phải sống với những người xa lạ,mà không thể có cơ hội gặp người thân thật sự của mình.
- - Oct 01, 2016
Con này là con nuôi, vậy nếu có một điều ước nữa thì nó sẽ làm gì nhỉ
TrungHaha TrungHaha Nov 09, 2016
Trước khi đọc lời giải..mình cứ nghỉ là "ước tất cả biến mất" thì bao gồm cả cô bé...hôm sau thấy toàn linh hồn của mọi người @@~
NgHng83 NgHng83 Jun 01, 2016
Cô gái được bố mẹ đẻ mang đến nhà này nhưng giấu k cho biết sẽ bán sang nhà này làm con nuôi. Khi cô gái ước thế thì bố mẹ đẻ sáng hôm sau đi rồi (biến mất) và còn lại bố mẹ nuôi. Hết chuyện
MoonMarika MoonMarika Feb 26, 2016
có 1 nghĩa khác : Cô ước cả gia đình die= có cả cổ= cổ die