NEW: Introducing Tap. Addictive chat stories for your 📲 Now in 10 languages
DOWNLOAD NOW!
Đường Chuyên full

Đường Chuyên full

233K Reads 966 Votes 24 Part Story
Phong Tử By pykarai Completed

La mã không thể xây nên trong một ngày,tiểu thuyết cũng cần không gian để triển khai câu chuyện,để đi từ bình đạm lên tới cao trào. Đường Chuyên xuất phát từ câu chuyện rất bình thường, dần dần gây chú ý rồi lật đổ cả đại thần Nguyệt Quan, ngạo nghễ top 1 lịch sử - quân sự của quidian. Chỉ bằng vào nửa bộ Đường Chuyên thôi Kiết Dữ đã chen chân vào nhóm tác giả được ưa chuộng nhất.
Đường Chuyên với phong cách nhẹ nhàng, hóm hỉnh nhưng có nền tảng lịch sử sâu dầy đã tạo nên sự đột phá điên đảo thể loại lịch sử quân sự. Lịch sử không thể lặp lại, nhưng lịch sử có thể viết lại, còn ai có thể viết lịch sử thoải mái mà không tùy tiện như Kiết Dữ 2?
Vân Diệp chỉ là người bình thường, tướng mạo bình thường, trí tuệ bình thường, nghị lực cũng bình thường, giống như vô vàn người bình thường mà bạn thấy đi trên phố, nhưng ai quy định chỉ thiên tài mới được xuyên việt?
Vân Diệp xuyên việt, y tới những năm đầu Trinh Quan thời Đường, đi cùng y chỉ có một con ngựa hoang gặp nạn, y không hiểu quân sự, không hiểu chính trị, y chẳng thể lật tay làm mây úp tay làm mưa, nhưng y định sẵn sẽ làm thay đổi thời đại do kiếm và bút tô vẽ này. Sơ Đường có quá nhiều tiếc nuối, Trường Tôn hoàng hậu chết sớm, công chúa sống xoa hoa dâm dật, huynh đệ tương tàn, Vân Diệp nguyện làm một viên gạch lát nền cho Đại Đường để bù đắp nuối tiếc đó, để Đại Đường thêm tình người, chứ không phải chỉ có quyền lợi chinh phạt lạnh băng.

DuyTuanDang DuyTuanDang Apr 29
Truyện hay , mà đừng có hai từ cò đỏ thì hay hơn . Cò đỏ ý chỉ cộng sản , mà cả thế giới thì có bao nhiêu ng thích cộng sản chứ , tui thì ghét cực
BnhBo4686 BnhBo4686 Oct 11, 2016
LOL.  Cứ hay là của mình.   Vãi với cái lão Trình Giảo Kim.
blackcat_gx blackcat_gx Nov 19, 2016
Con ngựa ăn thịt sói. Làm nhớ tới phi long của long phi bất bại ghê
BnhBo4686 BnhBo4686 Oct 12, 2016
Sao mình chỉ có cảm giác bà HH này dùng thế hiếp ng chứ chả hơn gì.
LmKanho LmKanho Aug 03, 2015
lâu lắm mới thấy một truyện xuyên việt hay như vậy, cảm ơn bạn nhé :3
KhanhDuu142 KhanhDuu142 Jul 24, 2015
câu cổ viên phương đồ, khuếch phương đồ là gì v ??!!