Tôi đã cùng em chồng làm tình

Tôi đã cùng em chồng làm tình

294K Reads 17 Votes 1 Part Story
haudaulau By haudaulau Updated Oct 09, 2009

Tôi đã cùng em chồng làm tìnhTôi lấy chồng đã được 7 tháng và hiện giờ đang mang thai 4 tháng. Chồng tôi năm nay 35 tuổi. Anh làm cho một tổ chức nước ngoài nên phần lớn thời gian là vắng nhà. Còn tôi mới 29 tuổi, đang đi làm nhân viên tư vấn bảo hiểm cho một công ty bảo hiểm nhân thọ.

Tôi và chồng tôi quen nhau được 2 năm thì cưới. Là người có nhan sắc và cũng khá xinh đẹp nên trước chồng tôi tôi cũng đã có vài ba người bạn trai và cũng đã quan hệ tình dục với họ. Rồi tôi quen chồng tôi trong một lần được Lan, đứa bạn gái thân của tôi giới thiệu đến bán bảo hiểm. Hẹn mãi qua điện thoại di động mới gặp được anh, ngay từ lần gặp đầu tiên anh đã có cảm tình với tôi. Thú thực lúc đầu tôi cũng không ưa anh lắm, vì tính anh có vẻ giản dị, bình thường và không hào hoa sành điệu như những người bạn trai trước của tôi.

Gặp anh ở công ty, tôi thuyết phục một bài dài về ích lợi của việc mua bảo hiểm nhân thọ. Thế nhưng anh hầu như chẳng hỏi han gì nhiều, chỉ chăm chú lắng nghe và nhìn tôi ...

 • chong
 • cũng
 • lam
 • tinh
 • tới
 • đã
najikax najikax Jun 12, 2011
Oan gia ngõ hẻm :)) vấn đề này tốt nhát là "Im lặng là vàng " 
truongvu11 truongvu11 May 24, 2011
Ở trên đời này đôi khi bất công thật, 1 người đàn ông chân thật thì lại phải gặp 1 người phụ nữ (..........), có phải chăng đó là luật bù trừ của xã hội, botay.com..
truongvu11 truongvu11 May 24, 2011
I Hạ Long kia, học trường Phạm Ngọc Thạch hả, tính làm Bác sĩ thường xuyên àh, tôi nhớ kog lầm thì bạn học năm đầu là Y2009B đúng kog? Cũng dạo vô đây nữa hả, định có âm mưu gì đây.......lo học đi nha. 
               
Duc_one_love Duc_one_love Oct 08, 2010
phe loi` =p~ ko sao, tot nhat la ko nen xét nghiệm ADN, bởi 2 anh em kia là anh em ruột, dù sao cũng là dòng máu của họ rồi, chỉ cần sau này chị sống tốt và đừng phạm sai lầm nữa là được mà hi :) Thân!
winter12 winter12 May 28, 2010
chuyện xấu vậy mà chị cũng đem kể được ,em thật sư nể chi ....