Sủng phi - Dính áo (xuyên - cung đấu - tranh vị - nữ cường)

Sủng phi - Dính áo (xuyên - cung đấu - tranh vị - nữ cường)

49.8K Reads 273 Votes 5 Part Story
Trần Nguyệt Ly By trannguyetly Updated Oct 27, 2014

Đời sau đối với đại Ngụy Kiến An đế sùng bái đầy đủ, khen ngợi kia tại vị trong lúc, là đại Ngụy thịnh thế mở màn. Thú vị chính là, tại tất cả ca công tụng đức văn hiến ghi chép giữa, đều phi thường nhất trí nhắc tới, Kiến An đế cả đời duy nhất điểm nhơ: Đế độc sủng Hoàng quý phi quá mức!
Chu Đồng rất bực bội. Không hiểu xuyên thủng cái hư cấu, khí cũng không thở gấp đều đặn, liền trên quán một đống chuyện hư hỏng.
Cái gì? Đời trước là pháo hôi long sáo? Ngay cả nữ phụ cũng không tính là?
Chu Đồng giận! Đổi, nhất định phải đổi! ! Này nội dung vở kịch nhất định phải hoa lệ nghịch tập kích, mới xứng đôi tỷ như thế khí chất!
Đây là một bi đát xuyên việt nữ, chiếm trước bản thổ trọng sinh nữ thân thể, càng hạnh phúc ngọt ngào trở thành đại Ngụy sủng phi chuyện xưa.
Đây là một thiên sủng văn
( quyển sách không tiểu bạch văn, nữ chính không hoàn toàn có thể, không có năng lực chống lại cả nam quyền xã hội. Cùng loại tại hoàng đế không coi vào đâu bán súng ống đạn dược loại này nghịch thiên bàn tay vàng, tác giả bày tỏ vô năng. Bài này tập trung gia đấu cung đấu, thích nữ chính xưng bá thiên hạ hôn đường vòng. )

yeutruyennha yeutruyennha Apr 14, 2017
Cái kiểu "đã mag thai còn có nhìu thù địch mà cố ra ngoài đi chơi "thì ko mất mạng đã may rồi. Bộ ở yên dưỡng thai ko đk hay sao mà còn ra ngoài tìm phiền phức nữa
hoanganhinteristavn hoanganhinteristavn Jun 24, 2016
Mộ Tịch Đình đúng là đồng đội heo của nữ chính, thêm một bà Mẫn Mẫn, không nhận rõ vị trí của bản thân thì vĩnh viễn chỉ là kẻ thua cuộc. Cá và tay gấu, thứ nào cũng muốn có trong khi không đủ khả năng. Đáng buồn
Jesmin12711 Jesmin12711 Aug 16, 2015
Tranh với ai ko tranh tranh với ng lo cho mình, nhờ ng đó mới đc chồng quan tâm thì có làm sao. Ko có cái quan tâm đó xác cũng ko còn. Nữ bại não