Phu Quân Ngây Thơ Nhất Thiên Hạ - Full

Phu Quân Ngây Thơ Nhất Thiên Hạ - Full

70.4K Reads 705 Votes 4 Part Story
Nakata Hiromi By Nakata_Hiromi Updated Oct 01, 2014

♥ Tác Giả : Duyệt Vi 

♥ Thể loại : Ngôn Tình, Xuyên Không

♥ Số Chương : 80

♥ Trạng Thái : FULL

♥ Nội Dung Truyện : Một câu chuyện tưởng như ngược nhưng lại không ngược, tưởng như hài nhưng lại không hài, tưởng như không thú vị nhưng lại rất bất ngờ, đắm chìm vào câu chuyện bạn mới thấy rõ những điều này.
Lại nói lời nàng cũng là thật. Nhớ năm đó lúc phu nhân còn sống, khoan nhượng nhị phòng rất nhiều, tiểu thư cũng không thích tranh giành, có thứ gì tốt đều để mẹ con nhị phòng cướp hết, có điều tốt xấu gì tiểu thư cũng có thân phận trưởng nữ, nhị phòng còn kiêng kị đôi phần. Từ năm tiểu thư mười ba tuổi, phu nhân lâm bệnh qua đời, nhị phòng trăm phương ngàn kế muốn lên chính thất, lão gia lại hồ đồ để bà ta như ý. Lần này thì tốt rồi, vốn là con vợ thứ bây giờ cũng thành con chính thất, tranh ngấm ngầm đoạt công khai càng khỏi phải nói. Tiểu thư vẫn phớt lờ như cũ, nhị phòng quen thói càng lúc càng ngông cuồng, bây giờ tiểu thư bị ức hiếp đến mức không bằng cả người xuất thân thương nhân như tam phòng.
Người lành tất bị người bắt nạt, ngựa lành ắt bị người ta cưỡi, không biết khi nào tiểu thư mới hiểu được đạo lý này đây, nàng sốt ruột chết mất.

thoto2561 thoto2561 Jan 08, 2017
Cái này rõ ràng là mẹ dỗ con mà 😂 vợ chồng nào kì dzậy
camlinhst15 camlinhst15 May 14, 2016
ĐPM dễ thương quá haiz...phải chi có ảnh minh họa "chảy nước miếng mà!!"
TKhm93 TKhm93 Jan 12, 2017
Ngày xưa cũng có "ký túc xá trường". Hay! HAY! *cười lớn*
Yukito1701 Yukito1701 Jul 11, 2016
Câu này nghe chế nói chuyện giang hồ dễ sợ 😂😂😂
ThuyTam4 ThuyTam4 Jan 06, 2016
Truyen nay chi ngot ngào xoay quanh vài nguoi trong gd thieu nhan vat tra .noi chung tàm tam,cam thay thieu thieu gi do ko hoàn chinh lam,that ra phai bai phuc tinh kien nhan nc ,kho ai mà song chung voi Chong ngoc ca doi thành tinh yeu nam nu duoc?