Trọng sinh nữ tu tiên truyền full

Trọng sinh nữ tu tiên truyền full

36.5K Reads 238 Votes 6 Part Story
shelly_shiny By shelly_shiny Updated Oct 18, 2012

Trọng sinh nữ tu tiên truyền

Thứ nhất cuốn bình thường nông gia nữ thứ nhất chương mới vào dị thế 

Kỉ băng làm ác mộng , nàng cảm thấy sự khó thở, thiếu dưỡng, toàn thân bị đè ép vô cùng đau đớn. Nàng cố gắng vặn vẹo thân thể, tưởng thoát khỏi trói buộc trụ của nàng này nọ, cố gắng, tái cố gắng,"A --", kêu một tiếng, rốt cục giải thoát rồi. Này cái gì mộng a, cảm giác động như vậy chân thật đâu. Mệt mỏi quá a, thật sự chống đỡ không được , kỉ băng lại chìm vào trong mộng. 

Không mở ra được mắt, sao lại thế này a? Làm kỉ băng lại tỉnh lại, phát hiện như trước giống ở trong mộng. Toàn thân không hữu lực khí, không động đậy , cũng nói không được nói, chỉ có thể phát ra a a thanh, rất thấp, giống con mèo nhỏ mễ dường như. 

Nếu có thể, nàng thật sự muốn gọi cứu mạng. Nàng xác định chính mình là thanh tỉnh , khả cái gì cũng làm không được, chung quanh là cái gì tình huống cũng không rõ ràng, nàng thực khủng hoảng, dường như cái gì vậy mất đi khống chế. 

Không biết qua bao lâu, chung qua...

giangnth giangnth May 03
thanks Shelly.shiny. truyện rất hay nhưng đáng tiếc chưa hoàn. bạn có thể update ko
Haiz, thật sự là mấy chục chap đầu rất khó đọc nha, cảm thấy như tác giả bị lạc đề ý. Cứ miêu tả 1 số phần lang mag sao á. Mà ráng đọc tiếp vì tác giả nói mình mới viết chưa quen tay hic @@ hi vọng là ko bị thất vọng
nlchungthuy nlchungthuy Jul 05
Truyện hay a, mình cực thích loại điền văn tu tiên. Miêu tả tỉ mỉ mọi thứ, ko có siêu việt n9, ko có tình yêu tên lửa... Cám ơn Shelly post truyện.
maganao1995 maganao1995 Feb 23
Tác giả nói để tương lai hũ chuẩn bị- học y nghĩ đến luyện đan, học thêu nghĩ ngay đến quỳ hoa bảo điển... =//...
MoMp58 MoMp58 Jul 03
Cuốn 2 đệ tam mười sáu chương không có bạn ơi
               Update giùm
               Thanks
MeoConMayMan MeoConMayMan Sep 07, 2014
tạm được ai zè càng đọc càng thấy ngu chưa. hai đời thêm lên cũng hơn 40 tuổi giết người 2 lần rồi mà ngu ngơ như thiểu não áh