Trọng sinh nữ tu tiên truyền full

Trọng sinh nữ tu tiên truyền full

53.3K Reads 376 Votes 6 Part Story
shelly_shiny By shelly_shiny Updated Oct 18, 2012

Trọng sinh nữ tu tiên truyền

Thứ nhất cuốn bình thường nông gia nữ thứ nhất chương mới vào dị thế 

Kỉ băng làm ác mộng , nàng cảm thấy sự khó thở, thiếu dưỡng, toàn thân bị đè ép vô cùng đau đớn. Nàng cố gắng vặn vẹo thân thể, tưởng thoát khỏi trói buộc trụ của nàng này nọ, cố gắng, tái cố gắng,"A --", kêu một tiếng, rốt cục giải thoát rồi. Này cái gì mộng a, cảm giác động như vậy chân thật đâu. Mệt mỏi quá a, thật sự chống đỡ không được , kỉ băng lại chìm vào trong mộng. 

Không mở ra được mắt, sao lại thế này a? Làm kỉ băng lại tỉnh lại, phát hiện như trước giống ở trong mộng. Toàn thân không hữu lực khí, không động đậy , cũng nói không được nói, chỉ có thể phát ra a a thanh, rất thấp, giống con mèo nhỏ mễ dường như. 

Nếu có thể, nàng thật sự muốn gọi cứu mạng. Nàng xác định chính mình là thanh tỉnh , khả cái gì cũng làm không được, chung quanh là cái gì tình huống cũng không rõ ràng, nàng thực khủng hoảng, dường như cái gì vậy mất đi khống chế. 

Không biết qua bao lâu, chung qua...

Truyện hay mà sao chưa hoàn hix đợi mấy năm cứ đọc đi đọc lại mà ko có kết... pùn...
DieuNgoc903 DieuNgoc903 Apr 16
Thiệt chứ đọc bản tu tiên nào nu9 cũng ngũ hành linh căn. Bộ cho ánh sánh điểm chết hay sao á.
giangnth giangnth May 03, 2016
thanks Shelly.shiny. truyện rất hay nhưng đáng tiếc chưa hoàn. bạn có thể update ko
annaphan1707 annaphan1707 May 27, 2016
Haiz, thật sự là mấy chục chap đầu rất khó đọc nha, cảm thấy như tác giả bị lạc đề ý. Cứ miêu tả 1 số phần lang mag sao á. Mà ráng đọc tiếp vì tác giả nói mình mới viết chưa quen tay hic @@ hi vọng là ko bị thất vọng
Đọc hoài k biết chán (Đã đọc lại lần thứ 4 mặc dù truyện chưa hoàn) hô hô hô! ^^!
nlchungthuy nlchungthuy Jul 05, 2016
Truyện hay a, mình cực thích loại điền văn tu tiên. Miêu tả tỉ mỉ mọi thứ, ko có siêu việt n9, ko có tình yêu tên lửa... Cám ơn Shelly post truyện.