[HP] Cứu vớt Kẻ Được Chọn - Tam Cá Quyển

[HP] Cứu vớt Kẻ Được Chọn - Tam Cá Quyển

13.1K Reads 114 Votes 2 Part Story
tieudaotien By tieudaotien Completed

Nội dung: lướt qua 7 năm học, Harry yêu Snape, Snape lạnh lùng chỉ quan hệ tình dục với Harry. Snape bị rắn cắn chết. Harry giết Vol xong dùng tính mạng làm Snape sống lại. 10 năm Snape sống trong dày vò ngày càng tưởng nhớ đến Harry cho tới chịu không nổi chết đi. Snape trở lại năm Harry 7 tuổi, lúc này đây giáo sư hết sức bảo hộ Harry, lập kế hoạch dùng ôn nhu sao cho bé Harry yêu mình.

Đánh giá: khá ngọt, gần như là ngụy phụ tử vì Snape hết sức cưng chiều bé Harry. Mà Harry cũng rất nghe lời và yêu thích Snape.
Về cơ bản thì cũng giống như nhiều đồng nhân HP trọng sinh khác: đó là kết hoạch cưa cẩm của hai nhân vật chính và kể hoách xử bạn Voldie và đám trường sinh linh giá của bạn. Điểm khác biệt: người cầm cưa là Giáo sư đáng kính của chúng ta. 

Mới đầu đọc bạn có thể nghĩ, truyện này tác giả hắc hóa cụ Dum nhưng tuyệt đối cụ Dum không hề bị hắc hóa. Mình đảm bảo.
Ừm, giáo sư trong truyện này hơi ooc hơn so với những truyện khác nhưng cũng khá hợp lí, tỷ như vì Harry mà thay đổi hình tượng, chủ động đi cua Harry bằng nhiều biện pháp... (Cái này phải nói là phân biệt đối xử giữa Harry và những người khác dữ dội đến mức, hai bạn chẻ Fred và George còn nghĩ Giáo sư có tật luyến đồng =.= )

  • hpđồngnhân
  • ngọt
  • sevxharry
  • sung
  • trongsinh
KazeNguyen KazeNguyen Apr 17
Đọc câu này, mình tưởng tượng cảnh pé Har bị ăn hiếp, khóc thút thít, 1 tay lau nước mắt, một tay mở cửa hầm, miệng kêu: "Sev ơi..." 🤔🤔🤔🤔🤔
KazeNguyen KazeNguyen Apr 18
Mỗi lần tả kiểu cách của Lucius, mình cứ liên tưởng tới NỮ VƯƠNG THỤ ko là sao ta?! 🤔🤔🤔🤔🤔
KazeNguyen KazeNguyen Apr 17
Ai cũng có thể thêm, có thể bớt, chỉ duy một vị là luôn được nhắc tới và xuất hiện dưới mọi hình thức trong các đồng nhân HP, đó chính là ... Merlin
AkashiSora AkashiSora Dec 17, 2017
Đọc mấy bộ đồng nhân HP nghiêm túc xong lâu lâu chuyển sang đọc OCC hụ hụ sâu răng chết ta ròy~~~~~
graisse69 graisse69 Jul 27, 2017
Slytherin rất bao che, tiểu Dra có biết mk đg bao che cho mẹ đỡ đầu tương lai ko nhỉ
BBbunny0908 BBbunny0908 Jul 15, 2017
Sao lại dùng từ "tưởng niệm" ? Nghe cứ như Harry chết rồi không bằng