Hào Môn Kinh Mộng - 99 ngày làm cô dâu [Ân Tầm]

Hào Môn Kinh Mộng - 99 ngày làm cô dâu [Ân Tầm]

13.7M Reads 202K Votes 228 Part Story
Chíc Choè By Chicchoe Updated Dec 28, 2014

Gặp đã là một cái duyên và cùng nhau đi hết chặng đường dài lại là một cái duyên lớn.

Kết hôn với chính khách nhưng cô chỉ làm dâu nhà hào môn trong chín mươi ngày. Đêm tân hôn, chồng cô uống rượu say bí tỉ. Một tháng sau, anh bận rộn tranh cử, vui vẻ với những người đẹp vây quanh. Ba tháng sau khi kết hôn, anh đặt cô dưới thân, biến cô thành “nửa người” thuộc về mình.

Cô yêu thương, quan tâm từng li từng tí đến anh. Cô chua xót đau khổ nhưng vẫn ép bản thân ra vẻ hạnh phúc. Rồi ba cô bất ngờ nhảy lầu, biến cố hào môn xảy đến, khiến cô ra đi lặng lẽ với đôi bông ngọc trai đen. Nhiều năm trôi qua, cô trở thành tác giả tiểu thuyết ăn khách với quyển "Hào môn kinh mộng". Vào buổi tiệc mừng công của mình, trông thấy người đàn ông ngồi trên hàng ghế nhà đầu tư, cô đột nhiên hoang mang hoảng sợ...

Người đó vươn tay tháo đôi bông ngọc trai đen của cô, cô muốn lấy lại, nhưng người đó thu tay về, nở nụ cười với cô, “Muốn lấy? Đêm nay đến phòng làm việc của tôi mà lấy.”.Cô ngỡ ngàng lùi từng bước về sau. Đôi mắt người đó vẫn sâu thẳm như ngày xưa, “Còn chín ngày nữa mới hết nghĩa vụ làm vợ của cô.”

Chắc chị ấy dùng nhìêu loại lắm thế nên ms ngửi khủng khiếp như thế này
RealXuXu RealXuXu 2 days ago
Mấy cha nam chính là chồn hay sao ;)))
               Lúc nào cũng có mùi tự nhiên 😂😂😂
trời địu, cả hươg đầu, giữa, cúi mà còn ns đc, sao bà chị k lên chời đi 🙂))
CN 29-04-2018, Crush tôi không biết đến sự tồn tại của tao, anh ấy đã có người mình yêu thương và tôi sắp không được gặp anh ấg nữa rồi.
yrie00 yrie00 Apr 16
=))) dòng họ nhà Cố Sơ đây mà, mũi thính khiếp
Main_Youth Main_Youth a day ago
Có cần nói rõ là cái sàn lông của Úc không, làm cho 1đứa nghèo như ta, tự ti thấy mịe