NEW: Introducing Tap. Addictive chat stories for your 📲 Now in 10 languages
DOWNLOAD NOW!
Lớp trưởng và tôi (full)

Lớp trưởng và tôi (full)

266K Reads 14.2K Votes 42 Part Story
xuxumeomeo By xuxumeomeo Updated Dec 10, 2015

Một câu chuyện tình yêu của tuổi học trò năm cuối cấp với biết bao kỷ niệm.  Lớp trưởng lúc vui vẻ lúc lạnh lùng lại là một mảnh ghép còn thiếu của một cô nàng năng động, luôn yêu đời.  Hai người với bốn mươi mốt con người khác tạo nên một 12A1 bá đạo trên từng hạt gạo.  Bên cạnh những chuyện tình gà bông còn là hình ảnh của những thầy cô yêu nghề gõ đầu trẻ.  Đây là truyện đầu tiên mình viết nên có gì sai sót thì chặt chém mình vừa vừa thôi nha. =)))))

TrcVns TrcVns Jun 18, 2016
Bạn à.  Ngọc thư vs minh thái đây là chuyện tình yêu của ba mẹ của trag xanh à
__JusSel__ __JusSel__ May 07, 2016
Truyện của bn sơ qua cũng hay, nhưng đừng viết tắt nhé. Vả lại vẫn là Hot Boy, vẫn là con trai tập đoàn lớn =))))) Mình chỉ nêu có ý kiến của mikt thôi, mong bn bỏ qua :))))
xuxumeomeo xuxumeomeo Dec 15, 2015
Cảm ơn bạn đã góp ý nha. Truyện này là truyện đầu tay nên mình có nhiều sai sót. Truyện sau của mình không còn phần này nữa bạn :)
AnhDng091 AnhDng091 Dec 15, 2015
bạn đừng nên làm giới thiêụ  nhân vật nhé. Những ng đã đọc chán chê tiểu thuyết nhìn thấy phần này sẽ nản, ko muốn đọc nữa. Góp ý vậy thôy ^^
xuxumeomeo xuxumeomeo Nov 16, 2015
Mình đã rút kinh nghiệm r. Cảm ơn bạn đã góp ý nhé. Mình đang viết truyện Trà Xanh và Kiwi bạn có thể đọc rồi góp ý giúp mình đc ko