[Longfic] Cố Chấp Yêu - Yulsic

[Longfic] Cố Chấp Yêu - Yulsic

269K Reads 5.5K Votes 33 Part Story
Trang Phạm By bo0rin1996 Updated Jul 07, 2015

Sau fic " Đứa trẻ của Jessica Jung " mình rất vui vì được mọi người ủng hộ nhiệt tình.
Mình không phải là người từng trải qua một tình yêu đẹp cũng chưa từng làm người thứ ba trong tình yêu. Nhưng bản thân lại không hề ghét " Người thứ ba " trong tình yêu. 
Ý tưởng fic lần này do mình vô tình like một page trên Facebook nói về người thứ ba trong thời gian chưa bắt đầu đi học mình rãnh rỗi nên viết fic để giết thời gian và xả stress. Chẳng biết sao những ngày fic " Đứa trẻ của Jessica Jung " hoàn thành mình lại vô cùng nhàm chán, chẳng có chuyện gì làm nên mới nhanh chóng viết Fic này. Mong các bạn ủng hộ, cứ tự nhiên đóng góp ý kiến và suy nghĩ của bạn về fic. Điều đó làm mình rất vui vì các bạn đã quan tâm đến fic. 
Vì fic này là ý tượng vội của mình. Mỗi ngày viết chap mới đều post lên cho các bạn nên sẽ có rất nhiều sai sót.
" Có những người thứ ba rất đáng thương, có những người thứ ba lại rất đáng trách, nhưng phần lớn họ - những kẻ loay hoay trong một chuyện tình đã không còn đủ chỗ - đều vừa đáng trách, lại càng đáng thương.
Thực ra, ai sinh ra cũng có quyền được yêu, nhưng trái tim lại không biết nên yêu ai thì đúng? Nó vẫn chỉ mãi đi theo lý lẽ của nó, bỏ mặc lý trí, bỏ mặc hết những đúng sai. Một khi trái tim đã nhầm đường, yêu thương sai hướng, nó vẫn lỳ lợm bỏ ngoài tai hết những lời cảnh báo về tổn thương, về những quẩn quanh, những giằng xé. "
Mời các bạn vào khám phá fic " Cố chấp yêu " ...Kamsamita :D :D Yulsic is real.

  • bo0rin
  • fanfic
  • yulsic
Yale11 Yale11 Mar 07, 2015
Chỉ mới đọc lời dẫn truyện mà đã thấy lôi cuốn r.
Nhi_Ruby_Sone Nhi_Ruby_Sone Oct 29, 2014
nội dung giống fic kẻ phản diện hay gì đó của yulsic nhỉ
kikochan kikochan Sep 17, 2014
Lần đầu đọc fic mà chị YeJin không bị trở thành người xấu. Cũng muốn đọc thử cp YulJin 1 lần coi sao :v
pany_pany pany_pany Sep 05, 2014
Cám ơn bạn đã up truyện mới nha ... Đọc truyện của bạn bị nghiện á ... nên mình đợi úp hêt mới đọc sợ kg đợi nổi... hehe