[GL - Thực Văn] [Hệ Liệt] [Edit - Hoàn] Âu Dương Minh Cẩn - Lăng Duệ

[GL - Thực Văn] [Hệ Liệt] [Edit - Hoàn] Âu Dương Minh Cẩn - Lăng Duệ

228K Reads 4.2K Votes 200 Part Story
Mía Ngố By ThinThinMc Completed

Hệ liệt Âu Dương Minh Cẩn bao gồm

- Ái thượng nữ lão sư: này một văn, vừa là một đoạn hai người bảy năm yêu yêu ghi chép, cũng là tương lai năm tháng mở màn khúc. Từ trung học đệ nhị cấp lần đầu gặp gỡ cho đến đại học yêu nhau - 7 năm là như thế trân quý.

- Điên cuồng lão sư: rốt cục đợi cho một ngày này, từ một cái điên cuồng đệ tử, đến điên cuồng lão sư. Theo thầm mến đến gần nhau......Cuộc sống đại học, 1 ng 1 thành phố, nhớ nhau, tưởng niệm.....yêu là như vậy gian nan nhưng hạnh phúc.

- Chích nhân vi nhĩ: Chu Minh cùng Đỗ Cẩn chuyện xưa có thể kết, cho dù ta không đi tự thuật, mọi người cũng đoán được sẽ là đại đoàn viên, tựa như này đặt ra tốt tình tiết giống nhau, cầu nhân nhân.....

- Bồ công anh ước định: dù là tên khác Chung Hạo Văn - Dư Mộng Viên, nhưng vẫn là hình ảnh của Chu Minh cùng Đỗ Cẩn. Có thể xem là tiền truyện, từ lúc đc sinh ra cho đến khi gặp Cẩn, ròi yêu nhau...sống cùng nhau. Qua đó sẽ thấy đc toàn diện tính cách của Chu Minh, những đắn đo và lo âu của Cẩn khi Minh thổ lộ.....và hữu tình giữa 3 ng bạn cùng nhau lớn lên Hạo Văn - Mẫn Na - Vũ Đạt....Hữu tình và ái tình, làm sao để phân biệt...?

  • auduongminhcan
  • bhtt
  • edit
x-mial-x x-mial-x Jan 05
Thích câu này ghê, dù ngươi là nam là nữ ta đều yêu ngươi😊😊
gLavigne gLavigne Feb 25
Ủa, sao mình tìm k thấy phần "Ước định bồ công anh" trong này nhỉ.
shjnvy2013 shjnvy2013 Aug 10, 2016
Sao mình tìm không thấy weibo của 2 người ấy nhỉ??? Ad chỉ mình với
chjtiendep chjtiendep Oct 18, 2015
OMG, không ngờ bộ truyện Ái Thượng Nữ Lão Sư đọc năm 2013, tới tận bây giờ 2015 mới biết đây là một couple có thực NGOÀI ĐỜI (hồi đó nghĩ thực văn là thể loại viết văn gắn sát với thực tế, không huyễn huyễn/cổ trang/etc)