Xông Lên, Thái Tử Điện Hạ - Dao Đích Hải Vương Cầm

Xông Lên, Thái Tử Điện Hạ - Dao Đích Hải Vương Cầm

7.7K Reads 172 Votes 9 Part Story
TomyBlight By TomybabyB Completed

Xung a, thái tử điện hạ

Thái tử công x xuyên qua thư đồng thụ, cung đình hầu tước, tình hữu độc chung, trong triều đình

Tích phân: 368,328,224

Nguồn: Tấn Giang

๖ۣۜHưởng thọ theo sổ tử thần: Hoàn 328 tuổi + 0 lần chết lâm sàn

๖ۣۜNhử mồi

【 chính văn đã kết thúc 】 bên trong Hạ Tích Triều mới vừa trở thành phế Thái tử thư đồng thời điểm, người người đều cười trên sự đau khổ của người khác, ngoài sáng thầm cười nhạo hắn thượng điều lộ nguồn thuyền.

Quả nhiên, phế Thái tử không ngoài dự đoán thất bại hoàn toàn, vô học trêu đến mọi người lắc đầu than thở.

Cái khác các cung thư đồng cũng chờ xem Hạ Tích Triều chuyện cười, cũng không định đến phế Thái tử mặc dù làm tận chuyện hoang đường, lại đem hắn tiểu thư đồng che chở địa cực tù.

Tuyên bố: "Đụng đến ta có thể, đụng đến ta gia tiểu Tích Triều thử xem

Vì thế hắn đánh lật các cung hoàng tử, đuổi đi dâng thư phòng sư phụ, chống đối hoàng thượng vô số lần, đem gan to bằng trời sự tình làm toàn bộ

Sau. . .

Phế Thái tử như trước mang theo chính mình nhuyễn nhu tiểu thư đồng quát tháo hoàng cung, mà đại từng người hoàng tử chịu qua thư đồng nhóm, thì lại nhịn đau liếc mắt nhìn cái rắm cũng không dám thả chủ tử nhà mình, sâu sắc thở dài một hơi.

Nhưng mà ai có thể biết đến lên lớp ngủ không đọc sách, tan học dường như thoát cương mã phế Thái tử, buổi tối lại đốt cây nến vùi đầu thượng học bổ túc, nội dung bao hàm toán lý hóa, trải qua lịch sử mà, nông thương thuế, hình luật pháp. . .

Học bổ túc lão sư. . . Chính là kia n