Ngoạn phôi chủ giác - Yêu Thương Hải

Ngoạn phôi chủ giác - Yêu Thương Hải

16.8K Reads 211 Votes 3 Part Story
水に流す By pichan Completed

Thiên tài cùng kẻ điên chỉ có một đường chi cách.

Thiên tài + kẻ điên = yêu nghiệt. Nam Cung Trạch chính là như vậy một yêu nghiệt. Tại hắn đối với cái thế giới này chơi chán thời điểm, hắn mang theo 120 hệ thống xuyên qua đến nhất bản huyền huyễn tiên hiệp thăng cấp văn trong, đã trở thành một phản diện boss... Vì vậy hắn đã tìm được tân món đồ chơi.

Đây là một cái xuyên qua bản phản diện boss đem nguyên thư nhân vật chính trở thành món đồ chơi chơi kết quả chơi thoát đích câu chuyện ╮(╯▽╰)╭

Xà tinh bệnh yêu nghiệt phản diện boss thụ đem nguyên bản chính nghĩa chính trực thanh niên năm điều tốt nguyên chủ giác chơi thành phúc hắc trung khuyển công.

Bài này lại danh: « tại sao chơi không xấu nhân vật chính? » « ta muốn đùa chết nhà của ta tiểu công »

Khổ bức 120 phản diện hệ thống: xà tinh bệnh kí sinh chủ cầu đừng phát bệnh, hà khí liệu? Mau uống thuốc a!

( phản diện boss) Nam Cung Trạch: ta ghét nhất người khác hỏi bổn tọa tại sao phải buông tha trị liệu, nói được bổn tọa còn giống như có thể cứu chữa.

( nguyên tác nhân vật chính ) Quân Lập Hiên: sư phụ ngươi không cần uống thuốc, ta cảm thấy được sư phụ ngươi vẫn luôn là lạt yêu manh manh đát!

  • 1x1
  • danmei
  • hethong
  • sưđồ
  • thoảimáinhẹnhàng
  • tienhiep
  • xuyênthư
OoTuQuynhoO OoTuQuynhoO Aug 26
Đã hỉu vì sao 120 hướng manh sủng vô hồi cước.... 😂😂😂😂
Tiền thế chắc boss cũng đem mình đùa chết mới tới thế giới này.
Tuy khá thích thể loại hệ thống nhưng lại cực kì dị ứng nvc quá phụ thuộc vào hệ thống. Cin người làm chủ máy móc hoặc làm bạn với nó, chứng đừng để máy móc khống chế mình.
ChenLaiWei ChenLaiWei Apr 08, 2016
Còn hệ thống sao không trực tiếp cho làm sủng vật luôn đi. Từ công dụng đến thuộc tính chả có gì liên quan đến hai chữ "hệ thống"
ChenLaiWei ChenLaiWei Apr 08, 2016
Không có dưỡng thành. Thụ được giới thiệu là xà tinh bệnh nên mong chờ có gì đó mới lạ. Cuối cùng chẳng có điểm nào nổi bật mà văn phong thường, tình tiết chán =.,=
Nygahea Nygahea Jan 25, 2016
Đọc xuyên thư là vì chim non tình tiết, nhưng bộ này hoàn toàn không cảm nhận được chim non tình tiết T.T